Có nên mua xe Toyota Vios cũ không?

Có nên mua xe Toyota Vios cũ không các bác, nhu cầu của em chỉ là cần có 1 cái xe để che mưa che nắng thôi ạ, chứ chất lượng và mẫu mã không quan trọng. Các bác tư vấn cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Tôi và anh trai đều sử dụng vios, tôi sử dụng vios tự động mới mua tổng chi phí 700t, anh trai tôi sử dụng số sàn. Vios chạy bền, ít hao xăng, ít sửa chữa, dễ thay thế nếu phụ tùng cũ, tuy nhiên chạy đường vắng, cao tốc 80km thì xe hơi chao liệng. tầm tiền như bạn mua được vios số sàn 2010. bạn nên mua vì dễ sử dụng, đổi cũng dễ
Trả lời 8 năm trước
Vios rất lành, tiết kiệm nhiên liệu và không bị mất giá nhiều khi thanh lý. Nếu tình trạng xe còn tốt, giá hợp lý thì nên mua dùng cho gia đình bạn ạ.
Trả lời 8 năm trước
450tr bạn có thể mua đc chiếc Vios đời 2009...xin chúc mừng bạn.... Hoặc nếu bạn thích phom đẹp hơn chút thì có thể là chiếc Kia Forte nhập khẩu cũng tầm đời đó
Trả lời 8 năm trước
Nếu tiền chỉ có giới hạn trong khoảng bạn nêu thì lấy VIOS là hợp lý 400 T xe đời 2008-2009 còn 450 T thì mua được đời 2010 chỉ là xe số sàn thôi nói chung với tầm tiền tiền đó thì chỉ nên mua VIOS. Thực tế xe VIOS máy rất bền,cực kỳ tiết kiệm xăng, không nên mua số tự động vì giá đắt hơn phân khối nhỏ nên máy yếu (vios vẫn sử dụng công nghệ cũ nên máy yếu).
Trả lời 8 năm trước
Liệu cơm, gắp.. nước mắm ! Vios hả? TIN XấU: Vios là của Toyota, mà xe của Toyota thì chả có option gì, kiểu dáng lạc hậu, già cỗi, vỏ mỏng... tạm thế đã ! À̀ quên, đi xe này dễ bị fan xe Hàn ném đất ! TIN TỐT: Ít hỏng vặt (hãng không lắp vào xe những thứ thừa chỉ tổ hay hỏng = chả có gì để hỏng !) , bền, chạy 350.000 km rồi mà vẫn chạy tiếp ... phe phé (hãy nhìn những chiếc taxi Vios Mimo "hòan lương", hãng thải ra, tài xế "tậu" về, sơn lại như... sắp mới rồi đi làm taxi tiếp); phụ tùng dễ mua, ít có hàng giả, mất rồi (gương hậu, gạt nước) dễ chuộc lại.... À quên, xe này cũng thuộc loại ăn ít (xăng). Vận tốc tối đa có thể đạt tới 140km /h trên đường tốt... Nếu có tiền, mình cũng mua Vios
Trả lời 8 năm trước
Với 450tr có thể mua được vios 1.5MT đời 2010, tuy nhiên với xe ô tô trên 5 năm sử dụng nên cân nhắc kỹ, bắt đầy thay lặt vặt và thay định kỳ theo khuyến cáo của hãng.