Xe máy Suzuki Axelo chất lượng thế nào?

Xe máy Suzuki Axelo chất lượng thế nào hả các bác, em thích đi xe côn tay nhưng không có nhiều tiền, nên đang định mua chiếc xe này ạ.

Các bác tư vấn cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Con này chất lượng tốt không kém xe Ex đâu bạn, nhưng thiết kế hơi xấu thôi. Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg