Hyundai i10 số sàn giá 398 triệu có hợp lý?

Hyundai i10 số sàn giá 398 triệu có hợp lý không nhỉ? Các cụ tư  vấn cho mình với ạ.

Trả lời 8 năm trước
Huyndai i10 số sàn của bạn là 387 chưa thuế. Ra biển chạy đươc thêm khoảng 50. Tùy bạn chọn. chạy 8000 km là còn quá mới,nhưng lí do bán lại là như thế nào. Tốt nhất theo mình thêm mấy chục nữa mua con mới do chính mình bóc tem cho nó an toàn. Nếu bạn thích dòng đó
Trả lời 8 năm trước
Hết giá 320tr xe lỗi tùm lum bệnh tật đầy mình khi chạy được ba vạn . 390 sao không làm em Kia serato 2010 Vios 2009 . Elantra 2010 và nhiều lựa chọn khác ngon gấp nhiều lần cái xe hàng mã k10
Trả lời 8 năm trước
Với giá đó còn nhiều sự lựa chọn tốt hơn! Bạn đừng nghĩ Bạn đừng nghĩ Hyundai Grand i10 nhập là tốt vì thật ra i10 nhập từ Ấn Độ 1 thị trường chưa đặt nặng vấn đề an toàn của xe chưa chắc là tốt hơn Việt Nam ! Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt !
Trả lời 8 năm trước
Bạn hãy xem kỹ tình trạng xe trước khi mua. Giá trên cũng hợp lý. bạn có thể tham khảo thêm kia morning nha. Chúc bạn sớm có vợ
Trả lời 8 năm trước
Xe này mới có hơn 400 ra giấy tờ đủ rồi. sao anh phải mua xe cũ đi rồi giá đó. Mua con này ok nhưng xe mới luôn anh.