Xe Toyota Yaris 2009 thời điểm này bán được khoảng bao nhiêu?

Xe Toyota Yaris 2009 thời điểm này bán được khoảng bao nhiêu hả các bác, em đang định bán đi để mua xe mới mà chưa biết nên để giá bao nhiêu hợp lý ạ.

Trả lời 8 năm trước
Về giá trị thực của dòng xe Toy thì không cao nhưng sự sùng bái thì vẫn tăng, do vậy xe này giá tốt khoảng 480-520tr tuỳ thuộc vào giao diện và máy móc.
Trả lời 8 năm trước
Kịch giá 420 tr và chi nén mua cho phụ nữ, vì xe nhỏ, yếu đi rất chán, nhất là đi đường dài!
Trả lời 8 năm trước
Thời điểm này năm 2014 mình bán được 540 triệu,xe đi được 5 vạn,chưa thay lốp. Tốt nhất bạn cứ mang ra showroom mua bán ô tô cũ cho họ phát giá rồi cộng thêm 10-15 tr là ok. (đây là kinh nghiệm của riêng mình nhé,tránh trường hợp ném đá kiểu 250-265 kịch kim,kiểu xe chỉ dành cho phụ nữ...)
Trả lời 8 năm trước
Đề nghị những người không hiểu về xe thì không tham gia, vì người hỏi là cần tư vấn thật sự. Bạn Ngọc Hân hãy đóng vai người mua vào tra bán xe Yaris 1.3 đời 2009, trong đó các salon chuyên nghiệp họ chào bán giá rất sát. Nếu đến mua so với giá chào trên mạng họ thường chỉ giảm giá khoảng 10 triệu là nhiều, từ đó suy ra giá xe mình định bán.
Trả lời 8 năm trước
Xe yaris giá rất đắt nếu bản nhập Nhật số AT, năm 2009 giá phải 520tr, nhưng cũng lâu đi lắm vì giá đó mua được Vios 2013 1.5MT với công nghệ hơn hẳn.