Có 300 triệu nên lấy Mitsubishi Jolie hay Hyundai Getz?

Có 300 triệu nên lấy Mitsubishi Jolie hay Hyundai Getz nhỉ, nhà em có 5 người nên chưa biết lấy xe nào thì hợp lý hơn ạ

Trả lời 8 năm trước
Tôi khuyên thật a nên lấy jole vì xe này lành lắm, ko bao h thấy hỏng vặt, máy khoẻ, động cơ 2.0 phun xăng điện tử (2004 trở đi ), tôi đang chạy 1 em đời 2003 mà còn có 10 lít, a đừng nghe mấy thánh chém 12-14 lít là nghe người ta đồn thôi, xe này col hơi nặng, xe rộng thoải mái cho đại gia đình che mưa che nắng, 4 phanh đĩa, nói chung là rất tuyệt cho xe gia đình. Có điều xe này mua mới có 17k, vậy a bảo chủ xe giảm giá 220 -230tr là đẹp.
Trả lời 8 năm trước
Tuỳ theo nhu cầu của bạn thôi. Nếu bạn cần 1 con xe 7 chỗ, thì chọn M.Jolie. Còn nếu bạn chỉ cần 4 chỗ, bạn nên chọn H.Getz. Cá nhân mình nghĩ, nếu gia đình bạn có 4 người (2 vc+2 con), mình thấy bạn nên chọn Getz, hàng nhập, bền bỉ, ít hỏng vặt, phụ tùng dễ thay thế và rẻ.
Trả lời 8 năm trước
Getz 1.1MT 2009 mà 279 tr nên xem lại nhé. Xe gua đình ngon lành cành đào phải hơn 300tr. Còn nếu dứt khoát xe 7 chỗ nên chọn Mazda Premacy 2005, lành hơn Jolie tí. Máy AT 1.8L, có ABS và 2 túi khí.
Trả lời 8 năm trước
Getz 1.1 MT đi ban!!!!! MÌnh đã từng đi con này 4 năm, 93000Km mà chỉ thay 4 cái lốp thôi, máy vẩn còn khô queo!!!!! Đi đường trường 5.5L/100Km.. Đã bán lại cho người khác 2 năm rối, chắc đến nay cũng được 150000Km rối đó!!!!!
Trả lời 8 năm trước
Mitsubishi Jolie 10 năm rồi đi hơi bị mệt bác ơi, Getz 6 năm đi đỡ phải sửa hơn.