Xe máy SYM loại nào tốt nhất?

Xe máy SYM loại nào tốt nhất các bác nhỉ, em đang định mua một chiếc xe của hãng này ạ, các bác tư vấn cho em với....

Trả lời 8 năm trước
Dòng xe số Elegant là model bán tốt nhất của SYM Việt Nam với doanh số 20.610 xe. Tuy nhiên, Elegant gồm 3 phiên bản Elegant 50, Elegant SR 100 và Elegant 110. Elegant SR 100 có giá bán lần lượt 13,2 triệu và 14,2 triệu cho bản vành nan hoa và vành đúc. Elegant 50 giá 14,3 triệu đồng. Elegant 110 giá 14,5 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Xe sym attila victory thì không nói làm gì rồi, một thời làm mưa làm gió làm mấy bà cô cứ phải gọi là lao đao rước về cho bằng được mỗi tội uống xăng như nước lã, có điều vận hành tốt bền và cứ phải gọi là bốc
Trả lời 8 năm trước
Đâm đầu vào mua xe sym attila làm gì thế không biết , ngoài kia đầy con Nozza,lead,vision…. Sao không xem thử, trước chạy tốt nhưng h ai bik nó ra sao mà phải mua cơ chứ, không phải chê sym uh thì công nhận mấy dòng cho nữ sym khá mạnh nhưng lỗi liếc cũng không ít đâu
Trả lời 8 năm trước
Bên xe ga của sym thì có chiếc Venus cũng mới ra đó, khác elizabeth cũ là thiết kế nhìn classic hơn chút nữa, đặc biệt là cái đồng hồ, elizabeth trước cũng được mấy chị em ưa chuộng nhưng về sau thì do ăn xăng hay sao đó mà dân tình bắt đầu ngó sang venus , nếu thik dáng elizabeth mà sợ hao xăng thì nên ngó qua venus hoặc tiết kiệm hơn nữa thì attila passing ít phổ biến nhưng dáng cũng đẹp , mỗi tội được cái đầu , phần đuôi không có gì đặc sắc, nghe đâu tầm 1.6l/100 cây thôi
Trả lời 8 năm trước
Vision đê , nhỏ nhỏ mà tiết kiệm xăng mà lại an toàn lắm luôn, m là m ủng hộ honda , xe honda thì m khá kết , cái lead giá cao hơn vision 10 tr lận mà m thấy cũng chẳng đẹp hơn bao nhiêu….mỗi lần dắt 2 con xe này vào nhà thì lead nặng và bè hơn nên cứ phải gọi là vật vã chút,đc cái cốp to nên đi đâu cũng tiện. Nhưng suy đi cứ phải nghĩ lại thì nhích vision cho rẻ, gọn nhẹ
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy SYM thiết kế xấu nhưng máy rất bền, đặc biệt là xe Angel. Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Nếu là nữ thì bạn nên tham khảo mấy chiếc xe Attila nhé vì kiểu dáng đẹp như xe Spacy của Honda luôn, đây này:http://www.vatgia.com/536/3348987/sym-attila-elizabeth-efi-110-2013-vi%E1%BB%87t-nam-m%C3%A0u-tr%E1%BA%AFng-phi%C3%AAn-b%E1%BA%A3n-k%E1%BB%B7-ni%E1%BB%87m-20-n%C4%83m-sym.html