SH việt 125 2015 và Vespa GTS 125 2015, nên mua xe nào?

SH việt 125 2015 và Vespa GTS 125 2015, nên mua xe nào các bác nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Cá nhân em vote cho GTS, Nam tính, phong độ, không lẫn giữa đám đông :)
Thêm lựa chọn nữa nè: sprint 125 cụ nhé !
Chúc cụ vui với Piaggio
Trả lời 8 năm trước
Cá nhân em thấy con Sprint không vào mắt cụ à. Cái đuôi của nó na ná Primavera nên e cực ghét :D. Cụ đi con GTS cảm nhận của cụ thế nào? Nó có hay hỏng vặt hay gì khác không? Chứ SH VN em thấy động cơ của nó cứ phành phạch, thêm cả cái đầu không đẹp nên chắc em cũng ko lấy rồi.
Trả lời 8 năm trước
Em đang chạy GTS hơn 1 năm rồi, cơ bản là đưa đón F1 đi học cả thỉnh thoảng lượn lờ phố cafe với Gấu nên thấy ổn. Một số mục em nhớ được liệt kê ra đây để cụ chủ cân nhắc:
- Xe nặng (150kg), đầm, lướt, êm
- Tay lái rộng và cao cảm giác chắc chắn, vào cua tốt hơn SH
- Nặng và trọng tâm thấp nên đi khá đầm, test thử 85 khá bằng xe, không bị rung lắc
- Dáng đẹp, đi trên phố thì thuốc chuột luôn -> rất độc, không đụng hàng. Trẻ hay già chơi được hết.
- Thời trang
- Chỗ để chân người lái khá thỏa mái
- Ga không hỗn như SH, thay vào đó là nhẹ nhàng. Thốc ga khi vượt không khỏe lắm vì xe nặng máy có 125 (150 thì quá ổn)
- Yên sau ngắn, người ngồi sau cảm giác hay bị tuột
- Ngồi 2 người lớn + 1 trẻ em hơi chật
- Chân để sau không dành cho Gấu chân ngắn, chưa kể hay bị quệt giày vào ống quần người lái.
- Xăng tầm 3,2l (trong phố)
- Máy hơi có tiếng lua khua nhỏ
- Mùa hè ngồi sau hơi nóng vì chân hay chạm vào hông xe
- Chi phí thay dầu mỗi lần tầm 245k
- Xe to nên hay bị xước phần hông
- Thụt có một số nấc cho người dùng khi đi 1, đi 2, đi 2 kèm hàng.
- Một số chỗ như gù tay lái, chỗ để chân sau ... hay bị boc tróc, hoen ố nhỏ -> chấp nhận được
- Xe mới chạy 4000km nên chưa phát sinh hư hỏng vặt gì.
...
Nói chung muốn đi nhẹ nhàng, êm ái, thời trang thì GTS không phải là lựa chọn tồi.
Trả lời 8 năm trước
Em thì vote SH, nhà có 4 cái xe ga, sau 1-2 năm sử dụng SH VN vẫn ngon lành, tiết kiệm xăng, ít hỏng linh tinh, còn LX việt nam thì bắt đầu tốn tiền, lọc xọc, đi tốn xăng trông thấy. Khỏi phải nói nữa là nếu bán lại thì Piaggio lỗ đừng hỏi
Trả lời 8 năm trước
Bác đang chạy xe Việt hay nhập ạ? Màu bác đi là màu gì? E tính phân vân đen với trắng, nhưng chắc lấy màu trắng cụ ạ. Tại màu đen khó phối với quần áo hơn :D. Con SH VN 150 e đã đi thử của ông chú, và cuối cùng là chốt e GTS :)