Có nên mua Camry Việt Nam 2.4 sản xuất năm 2009?

Tầm 700 triệu tôi có nên mua chiếc Camry lắp ráp Việt Nam đời 2009 bản 2.4 đã chạy 5 vạn km, xe còn khá mới nguồn gốc rõ ràng?

Trả lời 8 năm trước
với 700 triệu anh cố chút là mua được con xe Mazda 3 2015 xe mới trang bị an toàn, giải trí tiện nghi tội gì đi rước cái xe cũ chạy đươc 7 năm vừa hết khấu hao xăng thì tốn mẫu mã xấu
Trả lời 8 năm trước
Mua của người quen, nguồn gốc rõ ràng thì giá đó là còn hời bạn ạ. Cam 2.4 đời 2009 mua gara phải cỡ 750 đổ lên . Không bàn đến chuyện mua xe cũ hay mới, nhưng nếu bạn thích thì mình nghĩ là lấy được.
Trả lời 8 năm trước
Không có giá này đâu bạn. Còn nếu đúng vậy thì xúc liền.
Nói cho cùng, Camry là xe đáng mua nhất trong dòng tộc TVN.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang đi con camry 2.4 năm 2008 đây bạn. Nói về chất lượng bạn ko phải suy nghĩ,thay sửa rẻ và ít hỏng vặt.
Với tầm giá 700tr mua là ổn nếu xe nội ngoại thất còn ngon
Trả lời 8 năm trước
Camry mà chạy 5 vạn thì cũng coi như là vẫn mới, lại có giá 700 tr là quá ngon rồi. Nếu bạn biết rõ nguồn gốc thì nên lấy ngay kẻo người khác lấy đấy.