Suzuki Address 110 có công nghệ phun xăng điện tử không?

Suzuki Address 110 có công nghệ phun xăng điện tử không các bác nhỉ, em đang định mua xe này ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Nghĩ cũng tội cho con Hayate,ngày xưa bị đè đầu so với AB ( chưa có Fi) và No dù là xe rẻ tiền hơn.Đến giờ này còn bị lôi ra chê hao xăng.So thì phải so với xe cùng đời chứ.Mấy ba mấy má kêu Honda tiết kiệm xăng có giỏi kiếm con AB đời xưa ra chạy xem nó có hơn gì con Hayate ko =))
Còn em Address này thì ko xấu ko đẹp,giá theo mình cần giảm 2 3tr nữa mới bán được
Trả lời 8 năm trước
Xe Su bền mà các bác, chỉ có cái bị mấy cái lỗi vớ vẩn kinh dị. vd như đi hay tắt máy do nắp xăng kín quá qua honda mua cái nắp xăng future hết lỗi lun. chịu khó bảo trì đinh kì là ok, nhớt xịn thì 3k thay, thay lun lọc nhớt + vệ sinh lọc gió, 3 lần thay nhớt thì súc rửa máy. mấy cái khác thay đúng định kì là bao các bác chạy tẹt ga. nhưng phải công nhận xe su thiết kế xấu nhất quả đất =]]]]
Trả lời 8 năm trước
Bác muốn Suzuki ra mắt xe mới thì phải chờ thôi, bên Indonesia hay Thái lan ra xe mới Suzuki VN sẽ có, xe Impulse động cơ là của Hayate tuy khoẻ nhưng cũng đã lỗi thời so với động cơ ESP của Honda và Blue Core của Yamaha, Su VN ko thể sản xuất đông cơ chính vì thế Impulse lấy động cơ Hayate lắp vào chỉ sản xuất dành riêng cho thị trường nước mình, chỉ khác bộ vỏ thân xe làm to ra trông hoành tráng hơn Hayate 2 thế hệ. Su có vẻ ko mặn mà lắm với dòng tay ga bánh 16" nữa chắc tập trung vào xe côn tay 125cc trở lên.
Trả lời 8 năm trước
xe này là mẫu xe được xuất qua thị trường châu Âu thì cái chất lượng và tiêu chí của nó không phải dạng vừa rồi... dù về VN có nội địa cỡ nào thì máy Suzuki vẫn không sản xuất trong nước đươc, có chăng là dàn mũ này nọ thôi :D. Suzuki giá rẻ, máy trâu, tiết kiệm xăng... chiếc Su Én của mình chạy 40k km, độ các bài bánh to, thay chỉ số truyền, lọc gió KN, v.v.v mà xăng vẫn hơn 50km/lít đường hỗn hợp(Su Én mình là hàng sx tại Trung Của).. thật là vi diệu ..
Trả lời 8 năm trước
Con này hồi ký mới lên báo là thích rồi, nhưng mà giá 28tr, thì lại phân vân với Luvias, 2 con này như nhau, nhưng mà Lu thấy kiểu thể thao, máy bốc hơn