Yamaha Exciter, Yamaha FZ150i và SH125, xe nào đáng mua hơn?

Tôi đang công tác ở phòng kỹ thuật-hậu cần ngành công an, nên chọn loại nào trong số 3 xe trên với số tiền 70 triệu? Nhờ mọi người tư vấn giúp

Trả lời 8 năm trước
Xin lỗi em chứ nhiều khi gặp những câu hỏi như em thì chẳng ai muốn trả lời.
Em chẳng có khái niệm gì về nhu cầu của mình. Như là nhiều người hay hỏi là nên chọn Iphone hay đt Android.
Chẳng khác nào hỏi người ta là Cơm chiên, Phở, Bún thịt nướng nên chọn món nào để ăn !

Bó tay với những câu hỏi loại này. Đem cái xe tay ga sang trọng, so với cái xe moto thể thao, sao với cái xe tay côn nhỏ gọn. CHẲNG THỂ HIỂU NỔI EM !!!
Trả lời 8 năm trước
3 phân khúc xe hoàn toàn khác nhau, bạn phải dặt mình vào phân khúc nào rồi chọn những loại có cùng phân khúc đã rồi hãy đi hỏi. Còn hỏi như thế này chẳng khác nào bạn hỏi bạn nên lấy vợ là ai trong 3 loại: con gái 100%, chuyển giới hay gay? chúc bạn tỉnh táo để chọn xe
Trả lời 8 năm trước
Bạn đưa ra 3 xe không cùng phân khúc để so sánh. Nó chỉ cùng tầm tiền nếu so SH125i với FZ150i còn Exciter mà bạn chọn côn tự động thì chẳng có điểm gì chung với FZ150i cả nên rất khó tư vấn cho bạn và cũng rất có thể sẽ có ai đó xẽ comment rằng bạn đang "đẽo cày rữa đường". Bạn hỏi về chất lượng và các vấn đề về kỹ thuật thì mọi người có thể tư vấn được chứ hỏi về sở thích thì chẳng ai tư vấn cho bạn được. Quan trọng là bạn thích gì thì mua xe đó. Nếu bạn thích FZ150i mà sợ vợ (hoặc mẹ) mắng thì nên gác lại sở thích và mua SH125i cho lành. Muốn không bị "lạc lõng" giữa đám đông thì chọn Exciter cho phổ thông.
Trả lời 8 năm trước
Theo em thì anh nên mua Exciter bản côn tay giá tầm 42 tr vẫn còn dư nhiều tiền có gì còn lên thêm đồ chơi cho xe mà vẫn phong cách, mạnh mẽ. FZ 150i giá chắc hơn 70 tr đó, còn SH 125i là xe tay ga làm văn phòng chạy cũng ok nhưng nhàn tay ko cảm nhận đc sự mạnh mẽ làm chủ chiếc xe như chạy xe côn tay như Exciter. Nếu phân vân em nghĩ anh nên bốc thăm trúng xe nào hốt xe đó thơi
Trả lời 8 năm trước
Tự dưng bạn để thêm cái SH125 vào mình thấy nó trật trật sao ý @_@
Trả lời 8 năm trước
di lam thi mua SH, dam me xe tay côn thi: cao to thi mua FZ, nho con thi mua Ex. 3 thang nay khong thang nao an nhap vo thang nao het ma phan van..
Trả lời 8 năm trước
Mua ôtô hoặc xe phân khối lớn mà đi,làm công an thì thiếu gì tiền và bằng a2,nghề cướp đươc mà
Trả lời 8 năm trước
Cách đây vài năm, nói tới Exciter (nhất là phiên bản côn tay) là nhiều người sợ này sợ nọ. Một số người chạy thử thấy thích quá nên bây giờ ra đường thấy Exciter đầy đường. FZ150i cũng bị tình trạng tương tự. Kết luận: không dám đổi mới tư duy thì sẽ không có phát triển.
Trả lời 8 năm trước
đi xe tay côn chở bạn gái thì hơi bất tiện,thỉnh thoảng muốn cầm tay bạn gái lại sợ lúc cần vào số lại phải buông ra để bóp côn,hơn nữa ngồi lại hơi chúi mình về phía trước,bạn gái lại phải ngồi chúi theo nên tôi chắc chán bạn rất mỏi lưng đấy ha ha ha,chon SHi đi cho tiện.
Trả lời 8 năm trước
Theo mình bạn nên chọn FZ150i. Mình mới mua 1 em FZ150i 67.5tr + 6tr5 thuế đăng ký = 74tr. Xe chạy cực đã. Bảo đảm bạn sẽ thích nó như mình. Chúc bạn có 1 quyết định như ý