Tại sao Hà Nội lại rửa đường vào giờ cao điểm?

Tại sao Hà Nội lại rửa đường vào giờ cao điểm nhỉ, các cụ có thấy việc này hết sức là vô lý không?

Trả lời 8 năm trước
Ở nước ngoài khi thời tiết chuyển mùa tôi quan sát thấy họ cũng rửa đường nhưng chỉ lâu lâu mới làm một lần và làm rất kỹ chứ không ngày nào cũng tưới nước ra đường ( tôi không nghĩ là rửa đường ) nhưng ở mình rất bẩn
Trả lời 8 năm trước
Cái này theo tôi hiểu là phun nước ra đường để mọi người đi cho đỡ bụi chứ không phải rửa đường
Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng rất bực mình vì việc rửa đường kiểu này. Hình thức, bẩn thỉu. Lại vào giờ cao điểm. Nhiều sáng đi làm ức chế.
Trả lời 8 năm trước
Rửa đường thì phải phun nước để cho bụi bẩn trôi hết xuống rãnh. Nhưng cách rửa đường hiện nay nên gọi là tưới ướt đường thì đúng hơn, cách làm này không những đường không sạch mà còn làm bẩn thêm.
Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng cùng quan điểm như trên. Tôi rất dị ứng với những trường hợp như vây, ko biêt có lý do đặc biệt nào không mà lại như vây. Rửa đường để cho sạch cho đỡ bụi là việc làm rất tốt đáng hoan nghênh. Nhg kiểu làm nửa vời như thế này thì thật là bực mình.