Exciter 150 chạy rung tay khi chạy ở 35-40 km/h?

Exciter 150 chạy rung tay khi chạy ở 35-40 km/h thì có phải là bị lỗi không các bác?

Cũng nhưng tiêu đề xe e exciter 150 chạy khoảng 35 đến 40 km/h là xe rung tê cả tay (chỉ rung ở tay cầm) còn dưới hoặc trên móc đó thì xe chạy bình thường ...ai bít cách khắc phục chỉ giúp vs ...cám ơn trrc nha...

Trả lời 8 năm trước
Có 1 cách khắc phục rất hiệu quả là bán xe mua tay ga đi bao êm ln.
Trả lời 8 năm trước
Mấy cái thứ linh tinh này mà cũng lên đây hỏi để làm quái gì, mặc dù cũng đang đi ex150 nhưng trên cái diễn đàn này quá nhiều topic hỏi về chiếc xe này chẳng ý nghĩa gì cả.
Trả lời 8 năm trước
bác kiểm tra bên chân trái có cảm giác rung khi nhả ga không, nếu có là do sên còn không thì phải vào hãng kêu nó xem lại phần cổ, ex mình cũng bị nhưng nhẹ lên tua cao nó êm ru ko nghe tiếng máy chỉ nghe tiếng sên :D
Trả lời 8 năm trước
bác có thể đến tiệm nhờ thợ tăng lại, hoặc có thể tự tăng ở mức độ trùng sên vừa phải, sên căng quá có hiện tượng run kiểu gẩy đàn, có mấy bài hướng dẫn tăng sên cho xe có thắng đĩa, cẩn thận nếu ko biết sẽ bị cạ đĩa, kiểm tra dễ nhận biết nhất là quay bánh có cảm giác nặng
Võ Hậu
Trả lời 5 năm trước

xe hết chưa bác. Mình cũng bị yk như z. Hok bik bênht gì nữa..xin ý kiến vs