Có nên chuyển laser sang focus không?

Em nhờ các cụ tư vấn hộ ạ
em đang chạy 1 ẻm laser deluxe 1.6 mt được mấy năm rồi,em đi cũng ít 1 tháng khoảng 400km. Đổ có 500k tiền xăng mà đi mãi chả thấy hết. Xe cũng lành mấy năm chả phải sửa chữa gì ngoài mấy thứ dầu mỡ rotuyn lặt vặt, Giờ em đang có ý định đổi sang focus sedan đời 2005- 2007 mt. Cụ nào đi cả 2 em này rồi có thể cho em xin ít kinh nghiệm đc ko ạ. Em đang lăn tăn quá vì ko biết chạy focus có khác gì laser ko ạ ( độ lành,xăng cộ,đồ đạc thay...) Và cho em hỏi giá tầm 300tr có mua đc focus mt còn ngon lành ko qua taxi ko ạ.thank các cụ

Trả lời 8 năm trước
Focus đi đầm, chắc và khỏe hơn laser, đồ cũng sẵn và rẻ, xăng tầm 7-8l.
Đời 2005-2007, máy 1.8 chắc cụ phải thêm vài chục mới mua được xe ngon, 300 hoặc dưới 300 cũng có nhưng cụ cẩn thận dính cave nhé.
Trả lời 8 năm trước
E mới chạy civic của a bạn vài lần nên cũng ko rành lắm nhưng thấy yếu hơn focus. Quan trọng là cụ thích xe nào thì mua thôi nhưng civic 2006 cụ phải thêm tiền kha khá đấy.
Trả lời 8 năm trước
Em thấy dáng civic đẹp hơn,nhưg e cũng ko quan tâm nhiều quá đến hình thức,chỉ cần ngon bổ rẻ là em chiến thôi.em túc tắc tìm focus vậy ạ.thank cụ
Trả lời 8 năm trước
Cháu cũng đang chạy laser deluxe giống cụ. Theo cháu cụ có ý định thay xe mới hẳn đi. Chứ giờ cụ bán laser đi cũng phải bù hơn 100 tr mới mua đc focus 2008 còn ngon. Mà vẫn là xe cũ gần chục tuổi rồi. Em mấy lần có ý định như cụ nhưng suy đi tính lại vẫn chung tình với em phò dở này. Cháu nghĩ tầm dưới 250 củ ko có con sedan nào ăn đc laser cụ ạ. Ráng chơi xe mới hoặc đời cao sau 2010 đi cụ, còn chưa đủ thì cứ để laser mà đi
Trả lời 8 năm trước
Em cũng tính vậy nhưng đi lâu quá rồi nên cũng chán, mà a em thì cứ chê đi xe này già vì em mới 32 tuổi. Vậy nên em đang nghiên cứu đổi gió sang civic,focus,mazda 3,6 cho trẻ trung tý cụ ạ.