Nên mua Ford Ranger hay ISUZU D-Max?

Chào các bác,
Tình hình là em đang cân nhắc mua 01 xe bán tải để dùng. Hiện giờ tại Việt Nam thì em thấy chỉ Ford Ranger và ISUZU có sản xuất xe bán tải và có mức giá phù hợp. Em thì em thích TOYOTA Hilux nhưng mà giá mắc quá nên chắc chỉ cân nhắc được Ranger hoặc ISUZU vì tiền không có nhiều.
Các bác đã từng dùng Ranger vad D-Max tư vấn em cái, em nên chọn hãng nào?
Cám ơn các bác nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Pick up so 2 em này như trên với nhau, em cũng ủng hộ Dmax
Trả lời 8 năm trước
Ranger chắc chắn là rộng hơn dmax rồi bác à.em nghĩ thế đấy,với lại Ranger đắt hơn dmax và uống nhiều hơn Dmax.
em đang thích Triton hơn(c)
Trả lời 8 năm trước
có thật động cơ Dmax 3.0 chạy 6-7 lít/100km không, nếu thế thì cho em xin 1 lạy.
:)) dù sao bác cũng có em chiến mã (b)(b)(b)
Hình như trong off toàn thấy khoe và nghiêng về Dmax không nhỉ so với Ranger
Trả lời 8 năm trước
Em có nghe 1 cụ nói là máy Ranger êm hơn máy của DMax.Thực hư thế nào thì em chưa biết vì em chưa mua xe(k)
Trả lời 8 năm trước
Cái này thật bác ạ, cty em có con Dmax số AT mà đường trường cũng chỉ 6-7l/100km thôi