Có nên mua Vespa Sprint ở thời điểm hiện tại?

Nay đã hơn 1 năm rưỡi dòng xe Vespa Sprint ra mắt rồi , và em cũng góp đủ lúa để đưa 1 em về tuy nhiên em cứ trăn trở là liệu hơn 1 năm rưỡi rồi , và có lẽ vài tháng nữa sẽ ra 1 phiên bản Sprint 2016 mới hơn về công nghệ hay ko ? vì cầm hơn 75 triệu để mua 1 em xe chỉ "mới nhất" trong vòng vài tháng thì em cũng buồn lắm ,tiền gom góp cũng là bao mồ hôi công sức ạ! Bác nào có thông tin của Véspa thì cho em xin lời khuyện với

Trả lời 8 năm trước
không nên mua nhé bạn
quá đắt cho một chiếc xe máy
bạn mình mua dòng xe này về đã phát ngán, đi 5 tháng bảo: " biết thế này đã k mua xe này, mình thật ngu"
ăn xăng, phụ tùng đắt đỏ, máy kêu gào. chi phí chăm sóc bảo trì cao. (thay nhớt xe bình thường 75-100k, riêng dòng vecpa vào hãng 200-300k). xăng thì húp như gì, kiểu dáng thfi to kệch , muốn đem đi đâu lên xe xuống tàu cũng khó.
Nó giờ ưng bán mà chả dám bán vì lỗ quá.
Xe máy hết thời rồi bạn ạ, chọn con xe cơ động , linh hoạt bền bỉ, lợi xăng, mạnh mẽ và dễ chăm sóc thay thế phụ tùng mà đi.
Trả lời 8 năm trước
xe này cũng dc, kinh tế yếu yếu thì honda , mà khá khá vespa

hư thì hãng lo, chạy kỹ thì đẹp, bán thì lỗ

đang có cục máy iget 4 val ko biết có cập nhât lên hay ko thôi
Trả lời 8 năm trước
mình đảm bảo nếu mua thì đây là chiếc vespa đầu tiên của bạn thớt và cũng là chiếc cuối cùng
Trả lời 8 năm trước
Nếu khoái Sprint và không gấp thì nên chờ vì nó sắp ra ABS, đang chạy KM để Clear Stock
Trả lời 8 năm trước
Thì ở nhà mình cũng có 1 AB và 1 Nou của yamaha là chiếc đầu và chiếc cuối cùng đó thôi :) với mình thì các dòng đó cho dù đời sau thì giá trị của nó cũng từng như nhau.Nên khoản này mình ko lăn tăn đâu nhé