Có nên mua Honda CBR 150 đời 2012?

Hiện tại em thích con cbr 150 đời 2012. Giá xe cu khoảng 65 triệu. Chạy 10.000 km. Nhờ a e tư vẫn có nên mua em này không ? Vì chưa chạy em này bao giờ? Mà tiền không cơ nhiều.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Honda CBR150R 2012 là mẫu sport city có thể đáp ứng yêu cầu của dân tập tành chơi môtô, từ kiểu dáng, động cơ và cả giá thành, nhìn như môtô đường trường trên khung xe sport.

Tuy vậy với số tiền đó bạn có thể tham khảo Honda SH 125i Việt Nam 2012 (Mới)