Tầm 400 triệu thì nên mua Focus 2009 hay Cruze 2011?

Tầm 400 triệu thì nên mua Focus 2009 hay Cruze 2011 các cụ nhỉ, em đang lăn tăn 2 chiếc xe này mà chưa biết nên chọn chiếc nào đây, các cụ tư vấn giúp em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Ford Focus chẳng ai đem đi so với Chevrolet Cruze đâu bác nhé, vì giá của 2 con này chênh nhau 100 triệu và chất lượng con Focus cũng tốt hơn nhiều nhé :)

Focus mới được trang bị động cơ 1,0 lít EcoBoost với 4 phiên bản tại thị trường châu Âu, gồm bản tiêu chuẩn công suất 100 mã lực và lượng khí CO2 phát thải 109 g/km; bản 125 mã lực với mức phát thải 114g CO2/km; bản mới nhất vừa ra mắt có mức tiêu hao 23,9 lít/100 km cùng mức phát thải 99 g C02/km. Danh hiệu “xanh” nhất thuộc về bản ECOnetic sử dụng máy dầu với chỉ 88 g CO2/km nhờ hàng loạt công nghệ hiện đại như dừng cầm chừng, tái tạo năng lượng phanh, chế độ lái tiết kiệm…

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Ford Focus ngon hơn bạn nhé, giá bây giờ cũng chỉ 400 triệu mà hình thức như mới luôn. Con Chevrolet Cruze LTZ 1.6 MT 2011 đi nhanh tã lắm

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Chevrolet Cruze LTZ 1.6 MT 2011 mới cứng cựa cũng chỉ có 476 triệu thôi bác nhé. Nên là bác thứ thêm 76 triệu nữa vào mà mua xe mới cho em, đi đảm bảo hơn :)