Mức độ tiêu hao nhiên liệu của Honda Winner 150 là bao nhiêu?

Mức độ tiêu hao nhiên liệu của Honda Winner 150 là bao nhiêu các cụ nhỉ, liệu có ăn xăng như Exciter 150 không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Honda Winner 150 có độ hao xăng khoảng 50km/lit nhé bạn, đây là tài liệu mình được rò rỉ bên Indonesia (bên này họ bán ra xe này rồi) còn ở Việt Nam chưa ai trên mông xe này cả nên không biết mức độ tiêu hao nhiên liệu thế nào

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Có tiền thì khuyên bác nên mua con Exciter 150 cho nó bình ổn giá, con Winner 150 này mặc dù được trang bị phun xăng điện từ, đi tiết kiệm xăng hơn nhưng giá bán vì thế cũng sẽ đắt hơn đấy

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Các bác cho em hỏi bao giờ thì xe này bán ra tại Việt Nam ạ, em muốn mua thì phải làm thế nào nhỉ?