Kawasaki Ninja ZX-10R 2016, Ninja 1000 ABS 2016 và Versys 1000 ABS 2016, nên mua xe nào?

Kawasaki Ninja ZX-10R 2016, Ninja 1000 ABS 2016 và Versys 1000 ABS 2016, nên mua xe nào hả các bác, đây đều là xe của Kawasaki vừa mới được ra mắt tại Việt Nam đấy ạ :)

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Trong 3 chiếc xe này thì mình thấy Kawasaki Ninja ZX-10R 2016 là đáng chọn hơn cả.Động cơ của Kawasaki ZX-10R 2016 đã được cải tiến toàn diện, từ nắp xi-lanh, van nạp làm bằng titan, trục cam thay đổi thiết kế, buồng đốt cải tiến, van bướm ga điện tử đến trục cam. Bên cạnh đó, pít-tông trong động cơ của Kawasaki ZX-10R 2016 đã được rút ngắn từ 39,2 xuống còn 37,7 mm, và giảm 5 g trọng lượng. Trong khi đó, van xả bằng titan được mở rộng thêm 1,1 mm lên 25,5 mm. Những thay đổi đáng kể khác trong động cơ của Kawasaki ZX-10R 2016 là thành xi-lanh dày hơn, hệ thống giải nhiệt cải tiến và dung tích hộp gió tăng 2 lít.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Mấy chiếc xe phân khối lớn này đều thuộc dạng trâu bò cả, không phù hợp với đường xá của Việt Nam đâu bạn ơi, trong số 3 chiếc này thì Kawasaki Ninja ZX-10R 2016 là nhỏ nhất, nếu mua thì mình khuyên bạn nên mua xe này...

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Bác nên chọn chiếc Versys 1000 ABS 2016 nhé, ông anh mình vừa mua xe này, nghe nói nhập trực tiếp từ Nhật nên giá bị đội lên gấp đôi, nhưng đi sướng lắm