Khi đi xe máy rú ga to đi nhanh thì sẽ tốn xăng hơn là đi chậm đúng ko ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì như nhau, vì chưa có ai chứng minh là đi nhanh rú ga to sẽ tốn hơn đi chậm từ từ cả, chỉ biết đi chậm thì mất nhiều thời gian còn đi nhanh sẽ mất ít thời gian hơn ! ^^
Trả lời 15 năm trước
Tốc độ đi xe máy tầm từ 40 đến 50 km/h tuỳ theo phân khối xe là tốc độ tiết kiệm xăng nhất (nhất là mấy bà con gái đi xe ga cỡ từ 125cc trở lên mà đi è è cỡ 30 km/h thì đi con 50cc cho đỡ tốn xăng)
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 15 năm trước
tùy từng xe nhưng thông thừơng đi với vận tốc 35 - 40 km là tiết kiệm xăng nhất