Phụ tùng chính hãng mà tôi thay thế có được bảo hành không?

Tôi đang sử dụng Ford Mondeo tôi có thay thế phụ tùng của hãng vậy Phụ tùng chính hãng mà tôi thay thế có được bảo hành không?
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Theo tớ được biết Ford Việt nam cam kết bảo hành tất cả các phụ tùng chính hãng được bán thông qua mạng lưới dịch vụ uỷ quyền trên toàn quốc. Thời gian bảo hành cho các phụ tùng nói trên là 12 tháng hoặc 12000km tuỳ theo điều kiện nào đến trước(kể từ thời điểm phụ tùng được lắp lên xe) Chú ý; Phụ tùng chính hãng được bán nhưng không được lắp lên xe của bạn bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bới công ty Ford với dụng cụ chuyên nghiệp có thể không được chấp nhận bảo hành