Tôi muốn được mua xe máy trả góp tại Hànội gấp! Tôi phải làm gì?

Tôi muốn được mua xe máy trả góp! Hiện tại tôi đang đi làm ở Hànội, làm kinh doanh, tôi có chiếc xe cũ, và rất muốn mua một xe Honda kiểu RS mới khoảng 17tr. Không biết tôi cần làm những thủ tục như thế nào. Tôi là người Nghệ An, vậy vẫn mua trả góp được tại Hànội? Tôi cần giấy tờ gì? Tôi có thể lấy biển số xe Hànội? Như thế nào? Thời hạn trả góp bao lâu? Tôi rất cần được mua trả góp vì hiện tại chưa đủ điều kiện thanh toán ngay, mong được giải đáp! Chân thành cảm ơn,
BT
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! "Cho vay tiêu dùng trả góp mua hàng hóa" là sản phẩm cho vay theo hình thức tín chấp, không cần tài sản đảm bảo nhằm mục đích hỗ trợ người vay mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các nhà cung ứng dịch vụ có thỏa thuận hợp tác với Techcombank nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên, tại một số tỉnh/thành phố, việc ký kết hợp tác giữa Techcombank và các đối tác chưa được triển khai. Vì vậy, chúng tôi chưa thể phục vụ khách hàng đối với sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng tôi đang triển khai đồng thời một số sản phẩm tín chấp khác. Để được tư vấn và trao đổi cụ thể, bạn vui lòng liên hệ với các chuyên viên khách hàng tại chi nhánh Techombank Huế theo địa chỉ sau: Số 72-74 Bến Nghé, phường Phú Hội, thành phố Huế. Tel: +84 (54) 883333 / Fax: +84 (54) 883337 Ngoài ra bạn tham khảo thêm tại link này nữa [url=http://www.vatgia.com/hoidap/3892/12102/dieu-kien-mua-xe-tra-gop-lai-xuat-chu-xe-co-dung-chu-quyen-khong.html]http://www.vatgia.com/hoidap/3892/12102/dieu-kien-mua-xe-tra-gop-lai-xuat-chu-xe-co-dung-chu-quyen-khong.html[/url]