Lát sân bằng đá (gạch) loại nào?

Nhà em hoàn thiện sắp xong rồi. Nay còn vụ lát ngoài sân nữa mà chưa biết dùng vật liệu nào . Có ngừoi khuyên dùng gạch đỏ hạ Long nhưng em lát tren sân thượng thấy ko đẹp lắm . Cho em hỏi là các bác nhà bác nào có sân thì các bác lát bằng loại gạch ( hay đá ) gì ạ? Và cho em xin cả giá cả cũng như chỗ mua nữa nhé? Thanks các bác lắm
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
Nhà bác này giống hệt nhà em.Ông xã mua gạch đỏ về lát sân thượng mà mình ko biết (mình cực ghét gạch đỏ) nên đến đoạn lát sân mặc dù còn gạch đỏ nhưng mình vẫn đi chọn loại khác. Cuối cùng chọn được gạch lát ngoại thất của Viglacera . Bạn ra chỗ 31 Hoàng Quốc Việt ĐT 37566335 (chuyện phân phối sản phẩm bán gạch ngói viglacera Hạ long). Bạn thử đến đó xem có nhiều mẫu đẹp lắm.
Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Chọn vật liệu nào còn phụ thuộc vào không gian và kiến trúc, màu sắc tổng quan của ngôi nhà ,... Góp ý với bạn dùng gạch Vĩnh cửu chuyên lát sân thử xem, đẹp lắm đấy. Tham khảo ở đây www.vinhcuu.vn