Mua thiết bị chống cháy ở đâu?

Đang cần mua một thiết bị chống cháy hay báo khói hay nhiệt độ hay gì đó ... nói chung là để biết sớm nếu không may có cháy xảy ra. cái này chỉ có nhu cầu xài cho gia đình và tính sẽ gắn trong nhà bếp. anh em có ai biết thì tư vấn giùm cái, chỉ giùm chỗ có thể mua cũng như giá cả của nó. xin cám ơn nhiều nhiều
penbook
Trả lời 16 năm trước
Trong bếp thì bác phải lắp đầu dò gas và cảm biến nhiệt cố định 75độ (nhiệt độ đạt đến 75độ thì nó sẽ báo động). Rất nhiều Cty bán loại thiết bị này. Bác thử hỏi qua 2 công ty này xem 1. Cty Nhật Nam - 142 Thành Thái, P.12, Q.10, Tp. HCM (Tel: 8620 246) 2. Cty CP Bình An - 285/14 đường CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM (Tel: 2428595)
Phùng thị Thanh Tâm
Trả lời 16 năm trước
Ngày nay, việc sử dụng bếp gas cho việc đun nấu không còn mới mẻ gì ở Việt Nam, bởi gas là nhiên liệu sạch, không gây ô nhiễm môi trường như bếp than, bếp củi và không đắt đỏ như điện. Tuy nhiên không phải mọi người đều biết cách sử dụng bếp gas hợp lý và an toàn. Người ta ví bình gas đặt trong nhà như bom nổ chậm bời tính chất công phá và nguy hiểm khôn lường của nó nếu xảy ra cháy nổ: Gas xì tạo hỗn hợp với không khí, nếu gặp tia lửa hay một nguồn nhiệt sẽ gây cháy mãnh liệt và tạo áp suất lớn, phát sinh tiếng nổ. Nặng hơn không khí nên khi thoát ra môi trường, gas thường khuếch tán ở chỗ trũng. Do đó, mặt sàn là nơi nguy hiểm cháy nổ. Ngoài ra, gas chiếm chỗ của oxy trong không khí xung quanh, nên khu vực bị ô nhiễm gas chứa không đủ oxy cho hô hấp của con người. Vì vậy, gas bị xì sẽ gây ngạt. Mặt khác, khi gas thoát ra ngoài sẽ lan tỏa trong không khí với thể tích gấp 250 lần khí lỏng ban đầu ở trong bình. Do đó, nguy cơ cháy nổ, gây ngạt rất cao. Do đó bạn nên mua 1 thiết bị cảnh báo gas. Giá 565.000dd, trong thời gian này đang được khuyến mại máy xay sinh tố, máy ép trái cây, hoặc quạt điện trị giá 330.000d.
hoa hong
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn bạn muốn lắp trong bếp thì bác phải lắp đầu dò gas và cảm biến nhiệt cố định 75độ (nhiệt độ đạt đến 75độ thì nó sẽ báo động). Rất nhiều Cty bán loại thiết bị này. Bạn có tham khảo quan công ty sau

http://hethongphongchay.com/

http://baochay.net.vn/

Địa chỉ công ty :

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital

Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

TP.HCM: 135/12A - Hòa Hưng Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 04-3636-9436 04-3636-9438 Fax: (04) 36 36 94 38

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital
Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
TP.HCM: 135/12A - Hòa Hưng Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Ðiện thoại: 04-3636-9436 04-3636-9438 Fax: (04) 36 36 94 38
Copyright Saigon Digital Joint stock Company