Có bác nào biết đóng đồ gỗ ở đâu mà vừa chất lượng và giá cả phải chăng ko? giúp em

Em đang muốn đóng một số đồ gỗ dùng trong nhà mà vấn đề lại không biết đóng ở đâu. Có bác nào đã từng đặt đồ gỗ rồi tư vấn cho em với. Em ở Hn. Cảm ơn các bác nhiều
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Công ty DLL, ngõ 27 Cát Linh, goi điện cho số máy : 8234252. Đây là công ty của một số kiến trúc sư. Địa chỉ này không có Showroom vì làm theo thiết kế của gia đình, đảm bảo đồ gỗ đẹp và giá cả phải chăng, mình đã đóng toàn bộ đồ gỗ phòng cưới của mình, rất đẹp, đồng thời giới thiệu cho rất nhiều bạn mình đóng đồ ở đó, chỗ đó tin cậy mà lại được tư vấn về nội thất. Bạn tham khảo xem sao nhé.
gold
Trả lời 15 năm trước
Em thì đánh giá cao đồ gỗ tại công ty Thế Giới Nhà tại 141 Khâm Thiên.Giá cả và chất lượng đặc biệt cách tư vấn nhiệt tình lắm ạ.