Mua văn phòng phẩm của hãng nào thì tốt nhỉ ?

[:,)][:,)][:,)]
Trả lời 15 năm trước
Bạn của hãng thiên long đi mình thấy dùng cũng được đấy.[):D(][):D(][):D(][):D(]
Mr Tuấn check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào đây xem... Bên mình chuyên Sản xuất và cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng cao, cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ, cung câp cho các công ty phân phối văn phòng phẩm, siêu thị, đại lý, các công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu văn phòng phẩm . . . Hotline: 0984 696 424 (Mr. Huấn) Website: [url=http://tramy-stationery.com]http://tramy-stationery.com[/url]
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 14 năm trước
Công ty mình hay mua hàng văn phòng phẩm ở PhotoAn Phú,cho này giá vừa rẻ vừa đẹp,nhiều chủng loại,bạn có thể ghé xem sao: Photo- văn phòng phẩm An Phú 79/15C Đinh bộ lĩnh,f26,Q.Bình Thạnh Ngay gần bến xe Miền Đông,ngã tư Nguyễn Xí cắt Đinh Bộ Lĩnh
Trần Kim Hải
Trả lời 13 năm trước

Trước hết chúng tôi xin thành thật xin lỗi quí khách hàng nếu nội dung này làm phiền và không phù hợp với nhu cầu của quí vị.

Văn phòng phẩm tổng hợp Đông Thịnh Phát chúng tôi chuyên phân phối cung cấp giấy indo,thái Lan nhập khẩu,giấy Bãi Bằng,vpp tổng hợp đảm bảo chất lượng,đa dạng về chủng loại,mẫu mã,phục vụ tận tình cho các đại lý,cơ quan,doanh nghiệp,trường học với phương châm và chính sách:

-giá cả tốt nhất: đảm bảo cạnh tranh để có thể phục vụ các khách hàng lớn cũng như các khách hàng vừa và nhỏ với bất kì đơn hàng nào để mang lại sự thoải mái,hài lòng và thuận tiện nhất cho quí vị.

-Bán hàng qua điện thoại:không cần đến cửa hàng,quí vị chỉ cần gọi điện cho chúng tôi,quí vị đã có thể mua được văn phòng phẩm đáp ứng kịp thời cho nhu cầu công việc của quí vị.

-Giao hàng tận nơi: chúng tôi đảm bảo việc giao hàng tận nơi để đáp ứng được nhu cầu công việc và tiết kiệm thời gian của quí vị.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ nhiệt tình nhất và giá cả tốt nhất.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ KHÁCH LÀ CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quí khách !!!

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ

002 lô E hồng lạc, P10, Q.Tân Bình.TPHCM

ĐT: (84-8)39744265 – 39755502

Fax: 39753928

Hoặc 0166 800 7133 ( gặp Tuấn)

Trần Lê
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

bên mình chuyên cung cấp vpp giá sỉ, mua từ 100k trở lên sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi, mua từ 500k trở lên sẽ được chiết khấu 5%

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 0972.469.157 or 0935.159.258

yahoo: quynhle1711@yahoo.com gặp Lê nhé

rất hân hạnh dduocj hợp tác cùng bạn, chúc bạn vui

.