Tôi muốn mua chai thủy tinh 750 ml để đựng rượu , số lượng 1500 chai , ở đâu bán ?

hãy trả lời cho tôi theo số điện thoại 0989596834

Nguyễn Thị Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn còn cần chai thủy tinh nữa không? nếu còn thì liên lạc với mình. Mình là Hùng (1980 để tiện xưng hô): 0987.888.262

Đoàn Công Sơn
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH SX & TM Bách Hội chuyên gia công, tái sử dụng các loại vỏ chai thủy tinh dung tích : 300 -> 750 ml.Chất lượng thủy tinh loại A không có bọt.Vỏ chai được gia công để không vi phạm bản quyền, cho chất lượng gần như mới.
- Chuyên cung cấp các loại vỏ chai mới với mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của khách hàng
- Chuyên gia công nhúng mờ (Phủ sương mù ) vỏ chai thủy tinh
, vỏ chai rượu, kính xây dựng ( 1 hoặc 2 mặt không kể độ dày của kính, mặt kính nhẵn hoặc gồ ghề ), và tất cả các sản phẩm làm từ chất liệu thủy tinh.

- Chuyên cung cấp bột làm mờ trên tất cả các chất liệu thủy tinh. Rất thích hợp cho cộng ngệ thực phẩm “sản xuất rượu, đồ uống…” và trong lĩnh vực kính xây dựng…

- Chuyên tẩy mực in trên bề mặt của chất liệu thủy tinh với mọi kích thước sản phẩm. Tẩy mực UV trên mọi chất liệu.

- Với công nghệ làm mờ hiện đại , nước mờ sáng bóng,mịn đều, đanh chắc, khó bị chầy xước, bền lâu cùng tuổi thọ của sản phẩm.

- Chuyển giao kỹ thuật làm mờ hiệu quả cao (dụng cụ , quy trình hiệu quả).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

PKD: Mr. Sơn

Mobile: 0986243126

Đại diện bán hàng, chăm sóc khách hàng, chuyển giao quy trình trong sản xuất

Công Ty TNHH SX & TM Bách Hội

- Trụ sở chính:Km 11 Đường Láng - Hòa Lạc, Song PHương, Hoài Đức, T.P Hà Nội

- Cơ sở 2:số nhà 58 - Đường số 12 - Khu phố 4 - Phường Tam Bình - Quận Thủ Đức - T.P Hồ Chí Minh

Tel : 0433 658992, Mobile : 0986243126

“Sự hài lòng và lợi nhuận cao của bạn chính là mong ước của Bách Hội chúng tôi.”

Kuli
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

- CN TP.HCM:

Đc: 58 - Đường 12 - KP4 - Phường tam Bình - Quận Thủ Đức - TP.HCM

- Lê Đình Huynh: 093.789.0126

- Email: ledinhhuynh@gmail.com

- TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:

Đc: 58 -Km 11 - Hoài Đức - Song Phương - Hà Nội.

- Nguyễn Văn Phúc: 0904.516.599

- Email: bachhoi.vn@gmail.com

- Hotline: 0905.315.456

Thủy Tinh Chai
Trả lời 8 năm trước

Chuyên mua bán cung cấp chai thủy tinh bán lẽ giá sỉ hàng chất lượng cao đầy đủ kích thước kiếu dáng

Xem thêm các sản phẩm chai thủy tinh của chúng tôi tai website TRUNGTHUYTINH.COM