Nên lựa chọn cửa gỗ hay cửa nhôm , kính?

Hiện tại mình đang xây dựng nhà 5T nhưng vẫn chưa quyết định lắp đặt cửa sổ , cửa đi là cửa gỗ hay cửa nhựa , cửa nhôm kính .Bác nào bên xây dựng tư vấn thêm giúp mình với .Thank

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên làm Cửa nhôm kinh, vì Cửa nhôm kính có những ưu điểm sau đây mà cửa nhựa or cửa gỗ không có.

Cửa làm bằng hợp kim nhôm có độ bền rất cao chống chịu được thời tiết nắng mưa không bị cong vênh mối mọt, bạc màu. Ngoài ra, cửa nhôm còn đáp ứng được nhu cầu chọn màu sắc của bạn, bạn có thể lựa chọn màu sơn tĩnh điện cho phù hợp với phong thủy và kiến trúc ngôi nhà đang xây ........màu trắng, màu ghi, ghi sần, đen, nâu, vân gỗ.........vv.

Những ưu điểm của Cửa nhôm mình nêu trên thì lại là nhược điểm của Cửa gỗ và Cửa nhựa.

Với thời tiết nóng ẩm như nước ta mình khuyên bạn nên dùng Cửa nhôm là ưu việt nhất.

Phùng Văn Kim
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào trang Web cty mình được tư vấn những băn khoăn của bạn về viejc lựa chọn loại cửa phù hợp cho ngôi nhà bạn

http://nhomkinhhoangkim.com

Liên hệ : Mr Kim 0912.356.760 để được tư vấn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy trên thị trường bây giờ có loại nhôm vân gỗ rất đẹp, nhìn không khác gì gỗ luôn, lại dễ thi công. Bạn thử dùng loại đó xem sao

Lê Xuân Lộc
Trả lời 8 năm trước

Cửa làm bằng hợp kim nhôm có độ bền rất cao chống chịu được thời tiết nắng mưa không bị cong vênh mối mọt, bạc màu. Ngoài ra, cửa nhôm còn đáp ứng được nhu cầu chọn màu sắc của bạn, bạn có thể lựa chọn màu sơn tĩnh điện cho phù hợp với phong thủy và kiến trúc ngôi nhà đang xây ........màu trắng, màu ghi, ghi sần, đen, nâu, vân gỗ.........vv.

Những ưu điểm của Cửa nhôm mình nêu trên thì lại là nhược điểm của Cửa gỗ và Cửa nhựa.

Với thời tiết nóng ẩm như nước ta mình khuyên bạn nên dùng Cửa nhôm là ưu việt nhất.

Kính gửi: Qúy Khách Hàng

Lời đầu tiên, CÔNG TY DACOLI VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty.

Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến quý công ty xin giới thiệu về sản phẩm công ty

mang thương hiệu “SKYWINDOWS” và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác với quý công ty.

-Hiện nay công ty đang cung cấp cácsản phẩm tổng thể về kính, cửa nhựa, cửa nhôm như sau:

+ Kính cửa thủy lực, vách dựng, gương soi, vách kính phòng

+ tắm, phòng xông hơi, kính màu phòng bếp, tranh kính,kính cầu …

+ thang,lan can,kính ốp trần,sàn,mái,bể cá,kính dán,phản quang…

+ Cửa nhựa lõi Thép…

+ Nhôm Hệ Việt Pháp, Nhôm Hệ SINGFA…

- Sản phẩm công ty đã được sử dụng trong các công trình lớn nhưvincom Long Biên,KangNam Royal City,Time city,Cipucha, Madalin Gaden,The Manor, GoDen Paleck, Hàn Việt, Thang Long Number one…

- Sản phẩm công ty có giá cả cạnh tranh :

+ vìcó xưởng sản suấtkhông phải thương mại nênđảm bảo chất lượng, giá cả ,tiến độ và uy tín.

+ Đội ngũ nhân viên Có kinh ngiệm, trình độ, nhiệt Tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

+Chúng tôi đã không ngừng cải tiến sản phẩm, trong quá trình sản xuất, lắp đặt để đem đến giá

trị cao nhất cho những công trình .

CÔNG TY DACOLI VIỆT NAM
Đc: Số 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội

SDT : (04)668 72350

HOTLINE:

Mr Lộc (Nhân viên kinh doanh) : 01656083948 or 01235541950
Mail: xuanlocdacoli@gmail.com

Webside: http://skywindow.vn/, http://skywindow.com.vn/

Rất mong được hợp tác với quý công ty và xin chân thành cảm ơn!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình có thế giúp bạn giải quyết vấn đề này, bạn có thể làm cửa nhôm bạn ạ. Giácửa nhôm kính hiện giờ cũng rẻ và cũng có nhiều nhà cung cấp uy tín cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm nên dùng cửa nhômbao giờ cũng bền hơn cửa gỗ bạn ạ.

Cửa nhôm có rất nhiều tính vượt trội hơn hẳn cửa gỗ.

1. Không cong vênh co ngót theo thời gian, trong khi đó cửa gỗ lại congvênh co ngót.

2. Cửa nhôm rất an toàn khi xảy ra cháy nổ, cửa gỗ lại rất nguy hiểm khi chấy nổ xảy ra.

3. Tính cách âm và cách nhiệt rất cao

4. Dùngcửa nhômbạn còn góp phần vào việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Tránh tình trạng chặt phá rừng hủy hoại tài nguyên thiên nhiên khi dùng cửa gỗ bạn ạ.

Ngoài ra, cửa nhôm kính còn đáp ứng được nhu cầu chọn màu sắc của bạn, bạn có thể lựa chọn màu sơn tĩnh điện cho phù hợp với phong thủy và kiến trúc ngôi nhà đang xây….. màu trắng, màu ghi, ghi sần, đen, nâu, vân gỗ,…

Chúc bạn có một ngôi nhà như ý.

images

Trang nhã với gam màu trắng tinh khiết

Fintech_cua_di_nhom_kinh_cao_cap_28

Có nhiều màu sắc để bạn chọn

Fintech_cua_di_nhom_kinh_cao_cap_1

Đơn giản, snag trọng với cửa nhôm kính màu vân gỗ

Nguyễn Toàn
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên chọn cửa nhôm kính nhé!

Vì cửa nhôm nhìn sang trọng,lại bền đẹp

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ lại với mình để mình tư vấn nhé!

Bên mình có xưởng sản xuất nên bạn yên tâm về giá cả và chất lượng nhé!

SDT: Mr Toàn: 0948 668 050

mail: toanglass46@gmail.com

Web:http://skywindow.vn/vi/c/vach-tam-kinh.html

Việt Đức
Trả lời 8 năm trước

Các loại cửa làm từ các chất liệu khác đều có những ưu, nhược điểm khác nhau và tùy vào từng nhà, cách bố trí cũng như nhu cầu của mỗi Gia đình. Tìm hiểu và so sánh giữa cửa nhôm kính và các loại cửa khác: http://www.vietducautomatic.vn/chi-tiet-tin/381/cua-nhom-va-cac-loai-cua-chat-lieu-khac.html

Đọc bài viết chắc chắn sẽ trả lời được cho câu hỏi của bạn, hữu ích thì cho mình một like nhé