Cần tìm nguồn hàng cung cấp cho cửa hàng tạp hóa

Chào mọi người

Hiện tại mình đang ở Bắc Giang, đang muốn lấy một chút các mặt hàng gia dụng hàng ngày như: Mắm, xà phòng, dầu gội đầu..... để bán ở cửa hàng nhỏ.

Ai có nguồn hàng thật, giá cả gốc mềm mại chút thì liên hệ giúp đỡ mình với nhé:

Sđt: 01636418051 (sms trước cho mình nhé)

hoặc email: Namhuongbc@gmail.com

Cảm ơn mọi người.

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

chào mọi người, bên mình chuyên cung cấp thiết bị siêu thị, giá kệ, máy in, máy đọc, camera....cho các siêu thị, cửa hàng thời trang, minimart và các cửa hàng tạp hóa..., vậy bạn nào có nhu cầu hãy liên lạc với mình qua sđt 0967041858 mình sẽ tư vấn trực tiếp giúp các bạn.