Đánh giá về máy lọc nước nano Geyser

Chào các bác. Em đang muốn mua một chiếc máy lọc nước nano geyser, bác nào sử dụng qua rồi hoặc am hiểu về loại máy lọc nước nano geyser có thể cho em vài ý kiến đánh giá trong quá trình sử dụng chiếc máy không? Cám ơn các bác trước nhé!

Meo Mi
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng máy Geyser Bio nhập khẩu nguyên chiếc, chỉ có 3 lõi lọc thôi mà lọc tốt lắm, mình đã gửi mẫu đi xét nghiệm thì thấy các chỉ tiêu trong nước như asen, amoni... đều đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y tế đó. Trước khi mua mình cũng phải tìm hiểu các kênh thông tin cẩn thận lắm rồi mới quyết định mua đằng máy nhập khẩu này, mình có thể đưa ra ý do chính đó là dòng máy này dùng công nghệ lọc nano kép đầu tiên trên thế giới, có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng canxi để cơ thể hấp thụ tốt hơn, giảm quá trình đào thải khoáng của cơ thể (cái này mình thấy thích thú nhất đấy) Dòng máy này mình được biết do Enterbuy phân phối độc quyền tại Việt Nam nên bạn muốn mua hàng với giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng nguồn gốc hàng thì cứ qua đó mà mua nhé, link web của họ đây enterbuy.vn/May-loc-nuoc-nano-Geyser/Hình hài chiếc máy khi lắp nó sẽ như thế này đây ạMáy lọc nước geyser BIO

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đây là máy lọc nước được nhập khẩu từ Nga nên chất lượng rất đảm bảo. Mặc dù giá cả có cao hơn các máy lọc nước thương hiệu Việt khác trên thị trường nhưng chất lượng và độ an toàn thì vượt trội hơn rất nhiều, vì mỗi sản phẩm làm ra đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng cả. Bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.

Honghuyen
Trả lời 9 năm trước

Mình vừa đọc được bài báo trên 24h về máy 8 lõi rất hay bạn vào link này đọc nhé rất hữu ích cho việc lựa chọn máy lọc nước của bạn đấy24h.com.vn/nham-tuong-tai-hai-ve-may-loc-nuoc

Na Myt
Trả lời 9 năm trước

Mình nghe mọi người khen dòng máy lọc nước geyser này nhiều lắm, mình cũng đang dùng và thấy rất hài lòng, nước có vị rất ngon và tự nhiên. bạn cứ yên tâm mà dùng

Lynk La
Trả lời 9 năm trước

Mình vừa mua một chiếc máy lọc nước geyser ở 114 khuất duy tiến, mình không nhớ rõ tên cửa hàng, sản phẩm có đầy đủ chứng nhận và kiểm định. Được cái mình thích nhất là dịch vụ ở đây rất tốt, nhân viên bán hàng rất nhiệt tình.