Cách phân biệt hộp cơm hâm nóng thật và giả?

Các bác chỉ cho em cách phân biệt hộp cơm hâm nóng thật và giả với ạ, em vừa mua cái hộp cơm Komasu mà nhìn nó cứ đểu đểu ý, không biết là đồ thật hay đồ giả đây?

Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi có phiếu bảo hành của hãng đó bạn , tem chống hàng giả . Nếu bạn có nhu cầu qua gian hàng mình tham khảo nhé ! Cũng chỉ vì tin vào cái tem chống hàng giả mà mình mua phải hàng giả. Làm sao để nhận biết tem chống hàng giả là tem thật???? Xót tiền quá, mang hộp cơm đi cho không ai lấy