Có nên cho trẻ nằm giường tầng?

Nhà mình sinh đôi mà diện tích phòng thì hẹp nên mình đang tính mua giường tầng cho các bé, liệu có nên không nhỉ, mình sợ bé bị ngã í :(

Trả lời 8 năm trước
diện tích nhà chật thì mua mẹ nó ah?còn ko thì cũng ko nên nhưng cũng phải học lớp 1 thì dùng,chứ mới 4tuoi ,cung ko yên tâm thị trường nhiều nhưng mẹ nó chọn ,sao cho kết cấu chắc chắn và dễ lên xuống
Trả lời 8 năm trước
Trẻ 6 tuổi trở lên thì mới nằm được bạn nhé, dưới 6 tuổi thì không nên