Có những cách buộc dây giầy nào?

Có những cách buộc dây giầy nào không các bạn nhỉ, bạn nào biết thì hướng dẫn cho mình với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Kiểu cửa hàng bán giày Các cửa hàng thường dùng kiểu này để buộc dây giày được nhanh nhất
Trả lời 8 năm trước
Kiểu trưng bày giày Nút thắt cuối cùng được dấu vào trong, tiện cho việc trưng bày, giới thiệu hàng.
Trả lời 8 năm trước
Kiểu bậc thang Kiểu này cũng đẹp, và cũng khó điều chỉnh lắm đấy.
Trả lời 8 năm trước
Kiểu double back ngắn Nói chung kiểu này rất chắc chắn nhưng khó điều chỉnh.
Trả lời 8 năm trước
Kiểu double back dài phối hợp 2 màu dây sẽ rất đẹp, nhưng hơi phức tạp