Mua cây nước Nóng - lạnh ở đâu tốt nhỉ?

Mình không biết mua cây nước Nóng - lạnh ở đâu tốt nhỉ?
dung tân
Trả lời 12 năm trước

Siêu thị điện máy Dung Tân kính chào quý khách.

Siêu thị điện máy Dung Tân chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử,điện lạnh,điện gia dụng,với giá cả phải chăng,chế độ đãi ngộ khách hàng hợp lý,cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Siêu thị chúng tôi tự tin giới thiệu tới người tiêu dùng trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi.

Siêu thị điện máy Dung Tân 221 Thanh Nhàn và 199 Minh Khai quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Truy cập website www.dungtan.com.vn or www.digicity.com.vn

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Cây nước nóng lạnh trực tiếp đã trở nên phổ biến trong các công sở, trường học và nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc mua được sản phâm đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng là không dễ dàng đôi với nhiều khách hàng.
Siêu thị điện tử Megabuy xin giới thiệu các sản phẩm cây nóng nước lạnh, máy nước nóng lạnh được nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như KANGAROO, WINIX FUJIE DAIWA… các sản phẩm được thiết kế gọn gàng đẹp mắt phù hợp không gian cho các văn phòng, hay các hộ hộ gia đình. Các cây nước nóng lạnh không chỉ đa dạng về mẫu mã kích thước mà còn rất nhiều tính năng công dụng khác nhau như tự động giữ nhiệt khi đã đạt đủ nhiệt độ nóng lạnh cần thiết Công nghệ làm lạnh bằng block, làm lạnh nhanh, không sử dụng chất CFC... thỏa mãn cho từng nhu cầu của bạn.

Rất tiện lợi khi trong nhà hoặc văn phòng của bạn có được một máy nước uống nóng lạnh giá rẻ, Ngay khi cần bạn có thể có được những cốc nước nóng và nước lạnh. Thuận tiện trong việc pha cafe, pha trà,… Máy đun nước nóng lạnh blok với thời gian làm nóng lạnh nhanh chóng trong vòng 5p là bạn đã có cốc nước nóng với nhiệt độ trên 90 đủ để giải khát.. Sự kết hợp hoàn hảo cây nước nóng lạnh và các loại máy ép nước trái cây sẽ giúp bạn có được một bữa điểm tâm, những cốc nước ép trái cây mát lạnh. Công ty thời đại Mới ra mắt các sản phẩm cây nước nóng lạnh đang được ưa chuộng hiện nay:

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622T
Cây nước nóng lạnh Kangaroo YLR04-4A
Cây nước nóng lạnh FujiE WD-83C
Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BA
Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(B)
Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(C)
Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG-T33
Cây nước nóng lạnh Kangaroo YLR04-4A
Cây nước nóng lạnh Kangaroo YLRS-A
Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG-38

Ngoài ra Quý khách mua cây nước nóng lạnh tại Siêu thị megabuy sẽ được đảm bảo một số quyền lợi như:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá;
- Trong quá trình thực hiện nếu Giá cây nước nóng lạnh, giá máy nước nóng lạnh có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
Bạn hãy truy cập vào trang web www.megabuy.vn hoặc gọi điện theo số 04.62757210 để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Link gian hàng:

http://megabuy.vn/gian-hang/dien-gia...nuoc-nong-lanh

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 102 / 116 / 114
Điện thoại: 0989131440
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0904800540

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất Việt Nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

maxbuy04
Trả lời 12 năm trước

Với các kiểu dáng sang trọng, màu trắng xen kẽ các bóng mờ hoặc màu nhũ bạc tinh tế. Màu đỏ nồng nàn với các hoa văn đẹp mắt, gương kính mờ,tay cầm mở kiểu tủ lạnh lịch sự tiện nghi, là các kiểu dáng mới nhất để bạn lựa chọn. đã có tạiSiêu thị trực tuyếnmaxbuy.

Chuyên Phân phối - bán buôn bán lẻ cây nước nóng lạnh FUJIE, Kangaroo, Philiger, Daiwa,Huyndai.....

Trụ Sở chính: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT:
(04) 668 41456 - 0916 563 226 (Ms Ni)

1.Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD10
Màu trắng xen kẽ với các mảng trang trí bạc bóng mờ sang trọng, công suất làm lạnh tốt hơn so với các dòng cây nước cùng loại trên thị trường

- Thời gian làm lạnh : ≤15℃ 1.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 65W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát:Làm lạnh điện tử
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước: 360x400x990 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường
2.Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD70
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W - 100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát:Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước : 365x370x1000 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn lạnh chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường
3.Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BWE

- Có hai khoang nóng và lạnh
- Thời gian làm lạnh : 0.8L/h 10 ~ 15oC
- Thời gian làm nóng: 5L/h 85 ~ 95oC
- Phương pháp làm mát: bán dẫn làm mát
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Trọng lượng: 11.2kg
- Trọng lượng (cả bao bì): 12.9 kg
- Kích thước: 365 x 390 x 1090 mm,

4.Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY 1150.

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY1150

- Thời gian làm lạnh : 1.0L/h ≤15

- Thời gian làm nóng: 5L/h ≤95

- Công suất làm lạnh: 65w

- Công suất làm nóng: 500w

- Phương pháp làm mát: Làm lạnhBlock

- Mô tả: làm nóng với làm lạnh

- Kích thước : 380 x 360 x 1050 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn lạnh chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường

Mặt kính đen, màn hình VFD sang trọng, ngăn để cốc lớn, tiện dụng

5.Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BRC

Thời gian làm lạnh : 0.8L/h 10 ~ 15oC
- Thời gian làm nóng: 5L/h 85 ~ 95oC
- Phương pháp làm mát: bán dẫn làm mát
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Trọng lượng: 11.2kg
- Trọng lượng (cả bao bì): 12.9 kg
- Kích thước: 365 x 390 x 1090 mm,

6.Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BG(E)

Cây nước nóng lạnh FujiE WD 1011BG (E)
- Thời gian làm lạnh : 0.8L/h 10 ~ 15oC
- Thời gian làm nóng: 5L/h 85 ~ 95oC
- Phương pháp làm mát: bán dẫn làm mát
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Trọng lượng: 11.2kg
- Trọng lượng (cả bao bì): 12.9 kg
- Kích thước: 365 x 390 x 1090 mm,

6.Cây nước nóng lạnh Kanaroo KG 46

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG 46 Mã:KG46 Tính năng: Làm lạnh, đun nước, Tự ngắt điện khi hết nước, Làm lạnh bằng block, giúp nước lạnh nhanh, không sử dụng chất CFC,
Tình trạng : Có Hàng
Xuất xứ:Hàn Quốc
Hàng có tại:Hà Nội
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển 20km nội thành HN

Bảo Hành :12 Tháng tại Maxbuy hoặc nhà phân phối

7. Cây nước nóng lạnh Kanaroo KG 41

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG 41 Mã:KG41
- Làm lạnh bằng Block
- Có khoang khử trùng
- Có chức năng khử mùi ở khoang lấy nước

Xuất xứ:Hàn Quốc
Hàng có tại:Hà Nội
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển 20km nội thành HN 1

Bảo Hành :12 Tháng tại Maxbuy hoặc nhà phân phối

Ngoài ra,nếu cần thêm thông tinmua bán,giá cảvềcây nước nóng lạnh,cây nước nóng kangaroo,cây nước nóng lạnh fujie,cây nước nóng lạnh daiwa,cây nước nóng lạnh Huyndai,cây nước nóng lạnh philiger,cây nước nóng lạnh giá rẻ......

-> xin vui lòng ghé thăm website.www.maxbuy.vn- Website thương mại điện tửhàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm đang thịnh hành hiện nay.

Để biết giá mới nhất và sản phẩm mới nhất xin click tại đây:
http://maxbuy.vn/?veiw=product&rank=sp3&id_submenu1=33&id_submenu3=250

Hoặc:http://maxbuy.vn

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty Cổ phần Công nghệ Maxbuy Việt Nam

Địa chỉ: Số13 nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 668 41456 -0916 563 226 (Ms Ni)

maxbuy04
Trả lời 12 năm trước

Cây nước nóng lạnh hiện có 2 loại chính, loại làm lạnh bằng chip điện tử. Loại này nhược điểm là làm lạnh hơi kém, độ lạnh của nước chỉ tầm dưới 10 độ.

Loại thứ 2 là loại làm lạnh bằng Blog. Loại này thì đắt hơn loại làm lạnh bằng chíp khá nhiều. Làm lạnh sâu, độ ổn định cũng cao hơn.

Trên thị trường có nhiều loại: Fujie, Kangaroo, daiwa.

Bạn cần mua thì sang bên Maxbuy chỗ 13 Nguyễn huy Tưởng nhé, bên đó bán nhiều mà đang khuyến mại đấy.

tel: 04 628 54021 hoặc vào maxbuy.vn tham khảo nhé!

Enterbuy Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn mua cây nước nóng lạnh tốt chất lượng chính hãng đc nhập khẩu nguyên chiếc thì bạn vào trang enterbuy.vn hoặc qua số 225 Nguyễn trãi - Thanh xuân - Hà Nội mà xem nhé

Chúc bạn mua đc sản phẩm tốt chất lượng

hao
Trả lời 10 năm trước

1. Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD10
Màu trắng xen kẽ với các mảng trang trí bạc bóng mờ sang trọng, công suất làm lạnh tốt hơn so với các dòng cây nước cùng loại trên thị trường

- Thời gian làm lạnh : ≤15℃ 1.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 65W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh điện tử
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước: 360x400x990 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường
2. Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD70
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W - 100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước : 365x370x1000 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn lạnh chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường

Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin mua bán, giá cả về cây nước nóng lạnh,cây nước nóng kangaroo ,cây nước nóng lạnh fujie ,cây nước nóng lạnh daiwa ,cây nước nóng lạnh Huyndai, cây nước nóng lạnh philiger, cây nước nóng lạnh giá rẻ......

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 9 năm trước

chị hàng xóm chỗ mình vừa rinh cây nước Fujie ở Maxbuy về, chị ấy ko biết Maxbuy giao hàng tận nơi hay sao í, hay là muốn đến văn phòng giao dịch bên Nguyễn Huy Tưởng xem hàng trực tiếp nên chị ấy tự chở về, hic hic

CNC
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo mua ở đây nhé:

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM

Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

Mua cây nước nóng lạnh chính hãng ở đâu?

Hiện nay việc sử dụng cây nước nóng lạnh trong các văn phòng các doanh nghiệp hay hộ gia đình là điều rất cần thiết bởi sự tiện lợi của nó. Cây nước nóng lạnh được thiết kế có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, mầu sắc trang nhã, thanh lịch phù hợp với nội thất văn phòng và gia đình.

Cây nước nóng lạnh được trang bị hệ thống làm lạnh bằng lốc ga với nhiệt độ nước lạnh dưới 10 độ C. Chỉ cần 10 phút sau khi khởi động hệ thống là bạn đã có thể thưởng thức ngay những ly nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức. Ngoài ra cây nước nóng lạnh còn được trang bị hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 98 độ C bạn có thể pha cafe, pha trà vào mỗi buổi sáng thậm chí bạn có thể úp mỳ tôm bất cứ khi nào bạn muốn.

Trong những ngày hè cao điểm, phóng viên đã có buổi khảo sát tại một số siêu thị điện máy lớn trên địa bàn Hà Nội để tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm tiện lợi này của người tiêu dùng hiện nay.

Theo quan sát của phóng viên, trên thị trường hiện nay sản phẩm cây nước nóng lạnh rất phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã..nguyên nhân do đời sống của người dân ngày một nâng cao kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh, tiện lợi cao. Lắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng các hãng sản xuất đồ gia dụng đã tung ra thị trường hàng loại các sản phẩm cây nước nóng lạnh phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Để giúp người tiêu dùng lựa chọn được những cây nước nóng lạnh đảm bảo chất lượng chị Ánh nhân viên tư vấn tại siêu thị điện tử Megabuy cho biết: “ Trên thị trường hiện nay sản phẩm cây nước nóng lạnh chủ yếu có xuất xứ từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…nhưng sản phẩm từ Nhật Bản được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Hiện nay tại siêu thị điện tử Megabuy có dòng cây nước nóng lạnh FujE sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản có chất lượng cao, nhiều mẫu mã và giá thành phải chăng.”

Theo tìm hiểu của phóng viên FujiE một thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều sản phẩm tiện dụng như: máy hút ẩm dân dụng, máy hút ẩm công nghiệp, và đặc biệt là dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh. Cây nước nóng lạnh Fujie là dòng cây nước có hình thức khá bắt mắt kiểu dáng đa dạng, sang trọng, nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích và nội thất của văn phòng, gia đình.

Chị Tâm nhân viên Tổng công ty cổ phần đầu tư quốc tế Viettel cho biết :

“Mình chọn mua cây nước của bên Megabuy là do có người quen giới thiệu. Mọi người mua hàng của bên này về đều khen hàng chính hãng máy tốt, giá cả phải chăng. Nên mình cũng lên mạng tìm hiểu cây nước của bên này là hàng nhập khẩu chính hãng, giá cả được. nhân viên giao hàng tận nơi, Bh 1 năm tại công ty. Mình thấy được nên chọn mua”

Chị Thảo địa chỉ số 76 Lý Thái Tổ P2 Q3,TP.HCM cho biết:

“Mình tìm mua cây nước nóng - lạnh cho văn phòng, nhân viên sử dụng nước nóng- lạnh tùy thích. Tìm trên mạng thấy siêu thị Megabuy để giá phải chăng, nhân viên giới thiệu cây nước Fujie công nghệ Nhật Bản, hàng chính hãng đảm bảo chất lượng, ngoài ra mình đang cần gấp, kỹ thuật bên đó nói giao luôn tận nơi nên mình đã đặt mua.”

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70(C)

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70 :Làm lạnh block đặc biệt tiết kiệm điện năng và độ bền cao. Kích thước : 365x370x1000 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn lạnh chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường.

Cây nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD10 (Model 2012)

Cây nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD10 (Model 2012 được thiết kế 3 vòi ( nóng - thường - lạnh ) Làm lạnh điện tử hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường. Màu trắng xen kẽ với các mảng trang trí màu đen bóng sang trọng, công suất làm lạnh tốt hơn so với các dòng cây nước cùng loại trên thị trường

Hiện nay siêu thị điện tử Megabuy chuyên cung cấp các sản phẩm cây nước nóng lạnh FujE chính hãng với giá cả ưu đãi, chế độ bảo hành lắp đặt chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết, thông tin về sản phẩm cây nước nóng lạnh FujiE quý khách vui lòng liên hệ tại: http://megabuy.vn/gian-hang/cay-nuoc-nong-lanh/hsx/FujiE

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ MEGABUY

Website: megabuy.vn

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 104 Thái Thịnh - Q.Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62757210 máy lẻ 102/116/106/117

Chi nhánh HCM: 47 Trần quốc hoàn, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0838456068 máy lẻ 103/105/106

Chi Nhánh Đà Nẵng: 46 Trần Tống, P.Thạc gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 05113749270 máy lẻ 102/103

Tổng đài toàn quốc: 1900.6614

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 9 năm trước

Cây nước nóng lạnh chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam.

Maxbuy.vntự hào là nhà phân phốicây nước nóng lạnh chính hãngvới giá rẻ nhất tại Việt Nam.

>> Chuyên phân phối chính hãng cây nước nóng lạnh chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu VN

http://maxbuy.vn/san-pham/142/cay-nuoc-nong-lanh

Cơ hội mua hàng tốt nhất từ nhà phân phối trao tận tay tới ngừời tiêu dùng vànhận ngay bộ ly 6 chiếc từ MaxBuykhi mua sản phẩm cây nước nóng lạnh Fujie.

Gọi tới sốHotline: 0948207727 - 046672000để đượcgiao hàng miễn phítrong nội thành Hà Nội và xử lý nhanh nhất.

1. Cây nước nóng lạnh Fujie - Nhật Bản

Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BRC

Giá bán:2.830.000

KM: tặng bộ ly 6 chiếc

- Thời gian làm lạnh : 1.5L/h 5 ~ 15oC
- Thời gian làm nóng: 5L/h 85 ~ 95oC
- Phương pháp làm mát:làm lạnh bằng block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Trọng lượng: 18.8kg
- Trọng lượng (cả bao bì): 20.6 kg
- Kích thước: 365 x 390 x 1090 mm

- Đặc điểm củacây nước nóng lạnh Fujie WD1011BRC
+ Hình dáng to,ngăn chứa đồ rộng hơncây nước cùng loại trên thị trường
+Mặt gương sáng bóng sang trọng, xung quanh và phía trên sơn bóng đỏ, các viền bằng vật liệu nhôm nhẹ sơn đỏ chắc chắn, tay cầm mở kiểu tủ lạnh lịch sự tiện nghi.

-Công nghệ Nhật Bản, hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD10 (Model 2012)

Giá bán:1.880.000

KM: tặng bộ ly 6 chiếc

Cây nước Fujie WDBD10(Model 2012)
được thiết kế 3 vòi ( nóng - thường - lạnh )
- Thời gian làm lạnh : 0.8L/h ~ 10℃
- Thời gian làm nóng: 5.0L/h ~ 85 - 95℃
- Công suất làm lạnh: 75W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát:Làm lạnh điện tử
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước: 325 × 340 × 1015mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn,ngăn chứa đồ rộng hơncây nước cùng loại trên thị trường
Màu trắng xen kẽ với các mảng trang trí màu đen bóng sang trọng, công suất làm lạnh tốt hơn so với các dòng cây nước cùng loại trên thị trường

-Công nghệ Nhật bản, Chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Fujie WDBY1150 (model 2012)

Giá bán:2.630.000
KM: tặng bộ ly 6 chiếc

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY1150(New model 2012 )

- Thời gian làm lạnh : 2.0L/h 5 ~ 10℃

- Thời gian làm nóng: 5L/h 85 ~ 95℃

- Công suất làm lạnh: 85-100w

- Công suất làm nóng: 500w

- Phương pháp làm mát:Làm lạnh Block

Có thêm ngăn bảo ôn ở ngăn dưới

- Mô tả: làm nóng với làm lạnh

- Kích thước : 365 x 370 x 1000 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn để cốc lớn, tiện dụng,ngăn lạnh chứa đồ rộnghơn cây nước cùng loại trên thị trường.

Công nghệ Nhật bản, Chính hãng, bảo hành 12 tháng

Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BWE

Giá bán:2.200.000

KM: tặng bộ ly 6 chiếc

Thông số kỹ thuậtcây nước nóng lạnh Fujie WD 1011 BWE
- Thời gian làm lạnh : 0.8L/h 10 ~ 15oC
- Thời gian làm nóng: 5L/h 85 ~ 95oC
- Phương pháp làm mát:Làm lạnh điện tử
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Trọng lượng: 11.2kg
- Trọng lượng (cả bao bì): 12.9 kg
- Kích thước: 365 x 390 x 1090 mm, hình dáng to,ngăn chứa đồ rộng hơncây nước cùng loại trên thị trường.

Mặt gương sáng bóng sang trọng, xung quanh và phía trên sơn bóng đỏ, các viền bằng vật liệu nhôm nhẹ sơn đỏ chắc chắn, tay cầm mở kiểu tủ lạnh lịch sự tiện nghi.
Công nghệ Nhật bản, Chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70

Giá bán:2.550.000

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát:Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước : 365x370x1000 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn lạnh chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường
Màu bạc nhũ bóng sang trọng & tinh tế
Công nghệ Nhật bản, Chính hãng, bảo hành 12 tháng.

2. Cây nước nóng lạnh Daiwa

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622N

Giá bán:2.350.000

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622N
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 3.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát:Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước : 320x340x980 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, có ngăn tủ lạnh.
- Hệ thống tản nhiệt kép, giúp lốc hoạt động tốt hơn, đảm bảo đủ lạnh cho nước và ngăn tủ và tạo nên sự khác biệt.
- Bình chứa nước bằng thép không gỉ, vệ sinh và bền
- Sản xuất tại Đài Loan, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BA

Giá bán:2080000

Thông số kỹ thuật củacây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BA
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát:Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước : 310x340x980 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, có ngăn tủ lạnh.
- Hệ thống tản nhiệt kép, giúp lốc hoạt động tốt hơn, đảm bảo đủ lạnh cho nước và ngăn tủ và tạo nên sự khác biệt.
- Bình chứa nước bằng thép không gỉ, vệ sinh và bền
- Sản xuất tại Đài Loan, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(C)

Giá bán:2.250.000

Thông số kỹ thuật củacây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(C)
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát:Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh

Đặc điểm :
- Thiết kế mới, sang trọng với màu sắc đẹp
- Kích thước : 310x330x950 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, có ngăn tủ lạnh.
- Hệ thống tản nhiệt kép, giúp lốc hoạt động tốt hơn, đảm bảo đủ lạnh cho nước và ngăn tủ và tạo nên sự khác biệt.
- Bình chứa nước bằng thép không gỉ, vệ sinh và bền
Sản xuất tại Đài Loan, hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB

Giá bán:2.250.000

Thông số kỹ thuật củacây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát:Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
Đặc điểm :
- Thiết kế mới, sang trọng với màu sắc đẹp
- Kích thước : 310x330x950 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, có ngăn tủ lạnh.
- Hệ thống tản nhiệt kép, giúp lốc hoạt động tốt hơn, đảm bảo đủ lạnh cho nước và ngăn tủ và tạo nên sự khác biệt.
- Bình chứa nước bằng thép không gỉ, vệ sinh và bền
- Có hệ thống thoát nước ở ngăn tủ -> chân cây nước sẽ không bị ẩm, gỉ.
- Lốc êm và ổn định.
Sản xuất tại Đài Loan, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BA

Giá bán:2.082.000

Thông số kỹ thuật củacây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BA
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
Đặc điểm :
- Thiết kế mới, sang trọng với màu sắc đẹp
- Kích thước : 310x330x950 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, có ngăn tủ lạnh.
- Hệ thống tản nhiệt kép, giúp lốc hoạt động tốt hơn, đảm bảo đủ lạnh cho nước và ngăn tủ và tạo nên sự khác biệt.
- Bình chứa nước bằng thép không gỉ, vệ sinh và bền
- Có hệ thống thoát nước ở ngăn tủ -> chân cây nước sẽ không bị ẩm, gỉ.
- Lốc êm và ổn định.
Sản xuất tại Đài Loan, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B

Giá bán:2.580.000

Thông số kỹ thuật củacây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(C)
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
Đặc điểm :
- Thiết kế mới, sang trọng với màu sắc đẹp
- Kích thước : 310x330x950 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, có ngăn tủ lạnh.
- Hệ thống tản nhiệt kép, giúp lốc hoạt động tốt hơn, đảm bảo đủ lạnh cho nước và ngăn tủ và tạo nên sự khác biệt.
- Bình chứa nước bằng thép không gỉ, vệ sinh và bền
- Có hệ thống thoát nước ở ngăn tủ -> chân cây nước sẽ không bị ẩm, gỉ.
- Lốc êm và ổn định.
Sản xuất tại Đài Loan, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622D

Giá bán:1.750.000

Thông số kỹ thuật củacây nước nóng lạnh Daiwa L622D
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
Đặc điểm :
- Thiết kế mới kiểu dáng cây để bàn sang trọng với màu sắc đẹp
- Kích thước : 320x340x510 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, có ngăn tủ lạnh.
- Hệ thống tản nhiệt kép, giúp lốc hoạt động tốt hơn, đảm bảo đủ lạnh cho nước và ngăn tủ và tạo nên sự khác biệt.
- Bình chứa nước bằng thép không gỉ, vệ sinh và bền
- Có hệ thống thoát nước ở ngăn tủ -> chân cây nước sẽ không bị ẩm, gỉ.
- Lốc êm và ổn định.
- Có khóa an toàn cho trẻ
- Rơ le tự động ngắt điện khi hết nước.
Sản xuất tại Đài Loan, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622B

Giá bán:2.600.000

Thông số kỹ thuật củacây nước nóng lạnh Daiwa L622B
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W/100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
Đặc điểm :
- Thiết kế mới kiểu dáng cây đứng sang trọng với màu sắc đẹp
- Kích thước : 320x340x510 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, có ngăn tủ lạnh.
- Hệ thống tản nhiệt kép, giúp lốc hoạt động tốt hơn, đảm bảo đủ lạnh cho nước và ngăn tủ và tạo nên sự khác biệt.
- Bình chứa nước bằng thép không gỉ, vệ sinh và bền
- Có hệ thống thoát nước ở ngăn tủ -> chân cây nước sẽ không bị ẩm, gỉ.
- Lốc êm và ổn định.
- Có khóa an toàn cho trẻ
- Rơ le tự động ngắt điện khi hết nước.
Sản xuất tại Đài Loan, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-4 (model 2014)

Giá bán:1.980.000

Cây nước 2 vòi Nóng - Lạnh

- Thông số kĩ thuật củacây nước nóng lạnh Daiwa JX-4
• Nguyên lí làm lạnh: Làm lạnh Block
• Điện áp: 220V/50Hz
• Công suất: Nóng: 550W, lạnh: 110W
• Nhiệt độ: Nóng: 85-95oC; Lạnh: 5-10oC
• Kích thước: 310 x 300 x 1000mm
• Trọng lượng: 16kg
• Dung tích: Bình nóng: 3L - Bình Lạnh: 2l
• Ngăn đựng cốc: Có

- Đặc điểmcây nước nóng lạnh Daiwa JX-4
• Bình chứa bằng inox
• Tự ngắt điện khi hết nước
• Bình chứa nước bằng thép không gỉ.
• Hệ thống tản nhiệt kép, bền bỉ
• Thiết kế: hai cánh trên dưới sang trọng
• Màu sắc: Đỏ

- Hàng nhập nguyên chiếc chính hãng Đài Loan, bảo hành 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1 (model 2014)

Giá bán:1.980.000

Cây nước 2 vòi Nóng - Lạnh

- Thông số kĩ thuật củacây nước nóng lạnh Daiwa JX-1
• Nguyên lí làm lạnh: Làm lạnh Block
• Điện áp: 220V/50Hz
• Công suất: Nóng: 550W, lạnh: 110W
• Nhiệt độ: Nóng: 85-95oC; Lạnh: 5-10oC
• Kích thước: 310 x 300 x 1000mm
• Trọng lượng: 16kg
• Dung tích: Bình nóng: 3L - Bình Lạnh: 2l
• Ngăn đựng cốc: Có
- Đặc điểm câynước nóng lạnh Daiwa JX-1
• Bình chứa bằng inox
• Tự ngắt điện khi hết nước
• Bình chứa nước bằng thép không gỉ.
• Hệ thống tản nhiệt kép, bền bỉ
• Thiết kế: hai cánh trên dưới sang trọng
• Màu sắc: Xanh

- Hàng nhập nguyên chiếc chính hãng Đài Loan, bảo hành 12 tháng.

Gọi tới sốHotline: 0948207727 - 046672000để được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và xử lý nhanh nhất.

Hàng có sẵn tại HN, TP HCM.

Siêu thị trực tuyến MaxBuy

>> Chuyên phân phối cây nước nóng lạnh chính hãng, cam kết UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và GIÁ TỐT NHẤT

Số 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện th
oại : 04 6285 4021 - 04 6672 0000
Fax: 04 6285 4023