Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao bạn nên dùng đèn bắt muỗi diệt côn trùng Đại Sinh Việt Nam DS-D6?

Nguyễn Văn Đức 06/03/2018 - 14:44

Đèn diệt muỗi và côn trùng đã trở thành một sản phẩm vô cùng tiện ích và phổ biến ngày nay đặc biệt khi thời tiết giao mùa ẩm ướt là khoảng thời gian lý tưởng phát triển của chúng. Chính vì thế để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn nên "rinh " này về nhà một chiếc và côn trùng. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua loại đèn nào vừa đảm bảo, vừa chất lượng lại vừa an toàn? Hiểu được điều đó nên vatgia hôm nay xin giới thiệu tới các bạn một mẫu đèn diệt côn trùng đang được đánh giá khá tốt trên thị trường là đèn bắt muỗi diệt côn trùng Đại Sinh DS-D6.

Đèn bắt muỗi diệt côn trùng Đại Sinh DS-D6 trong thời gian vừa qua được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Đèn DS-D6 được thiết chiều cao theo tiêu chuẩn an toàn khi nó va chạm trong quá trình sử dụng và vận hành để tránh xảy ra những nguy hiểm cho người dùng cũng như trẻ nhỏ. Bên cạnh đó vật liệu tạo nên sản phẩm đều được là từ những nguyên liệu nguyên chất đảm bảo an toàn thực phẩm. Cụ thể, những bộ phận nhựa của đèn đều được làm từ nhựa ABS - loại nhựa được khuyên dùng cho các thiết bị gia dụng. 

 

 đèn bắt muỗi diệt côn trùng đại sinh ds-d6

 

 Những tính năng nổi bật của đèn.

Đèn bắt muỗi diệt côn trùng Đại Sinh DS-D6 có kiểu dáng thiết kế khá bắt mắt và độc đáo. Bên ngoài là một lớp bảo vệ bóng đèn được làm từ nhựa ABS được sơn màu sắc xanh hoặc xám rất bắt mắt. Khung nhựa này có tác dụng bảo vệ người dùng cũng như trẻ nhỏ.

Bên trong là đèn tạo ra ánh sáng trắng để thu hút côn trùng bay vào. Ánh sáng trắng này có tác dụng thu hút côn trùng chứ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Đèn DS-D6 có thể diệt được nhiều loại côn trùng  gây hại có kích cỡ khác nhau. Có thể kể đến các loại côn trùng gây hại phổ biến như: muỗi, ruồi, bọ xít, gián, các loại bướm nhỏ, ...

Một điểm cộng nữa cho đèn bắt muỗi diệt côn trùng Đại Sinh DS-D6 là nó có công suất thấp và rất tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm

Đèn bắt muỗi diệt côn trùng Đại Sinh DS-D6 dù được đánh giá cao nhưng vẫn có một vài nhược điểm trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý như:

- Khi tiêu diệt côn trùng đèn thường có mùi khét

- Lớp nhựa bảo vệ bên ngoài vẫn chưa được an toàn tuyệt đối do có khe hở, đặc biệt là với trẻ nhỏ

- Do sử dụng năng lượng bằng cách cắm điện trực tiếp nên nó không được thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết, để xem sản phẩm đèn bắt muỗi đang được bán tại gian hàng nào hãy truy cập vào trang web vatgia.com để tìm hiểu nhé.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn