Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Trong những trường hợp nào nên sử dụng quạt điều hòa?

Nguyễn Hằng 17/05/2018 - 14:21

Quạt điều hòa – hay còn gọi là máy làm mát không khí là một thiết bị gia đình sử dụng trong mùa hè nóng nực, nhưng bạn có biết rằng trong môi trường nào thì nên dùng quạt điều hòa chưa?

1 – Trong nhà trọ, phòng trọ

Nếu bạn là sinh viên hay người đi làm, hay gia đình bạn đang phải thuê nhà trọ thì quạt điều hòa sẽ là một sự lựa chọn hợp lý giúp mang lại không gian sảng khoái cho bạn.

Nhà trọ thường rất trật trội và bí bách, quạt gió thông thường sẽ không thể nào làm mát được, còn điều hòa thì lại tốn điện, vì vậy quạt điều hòa sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn.

2 – Phòng khách rộng

Với một phòng khách có diện tích rộng, có nhiều cửa ra vào khiến cho việc lắp điều hòa trở nên bất tiện thì bạn có thể sử dụng quạt điều hòa.

Vừa có chi phí thấp, quạt điều hòa lại có thể sử dụng trong một không gian mở, lại có thể di chuyển đến nhiều vị trí, vì vậy, đây là một sự lựa chọn đúng đắn.

3 – Nhà mái tôn, mái ngói, fibro xi măng

Đặc điểm của những ngôi nhà này là khá nóng bức và bí bách, có khi điều hòa sẽ không có tác dụng gì mà lại phải gia cố lại trần nhà, vì vậy, quạt điều hòa cũng là một sự lựa chọn rất đáng được để mắt đến với tác dụng vượt qua mùa hè một cách thoải mái.

4 – Cửa hàng, các hàng quán café, nhà hàng

Các quán xá, quán café hay quán nhậu, việc không gian mở, rộng và đông người không thể nào giải quyết sự nóng nực bằng cách sử dụng điều hòa được, vì vậy, quạt điều hòa sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này trong mùa hè.

Trên đây là những không gian nên sử dụng quạt điều hòa thay thế cho chiếc máy lạnh đắt tiền và tốn điện, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quạt điều hòa, vui lòng truy cập website vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn