Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thoải mái nghỉ ngơi khi đã có Robot hút bụi kiêm lau nhà không gây ồn

Võ Minh Ngọc 05/06/2018 - 16:00

Robot lau nhà Deebot Ozmo 930 là sản phẩm đến từ Trung Quốc có khả năng tự động lưu bản đồ và chia vùng ngôi nhà của bạn và lau dọn.

Robot này của thương hiệu Ecovacs sản xuất, là thương hiệu lâu đời trong thị trường máy hút bụi thông minh nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm này.

                

Chiếc máy có thiết kế hình tròn khá bắt mắt. Chiếc máy này có thể điểu khiển bằng smartphone của bạn. Thiết kế khá đơn giản với đèn báo Wifi, dải đèn LED giúp thông báo trạng thái cùng với nút bật tắt. Điểm cộng cho chiếc máy này là có tay cầm có thể cầm để di chuyển thay vì phải bê lên như một số dòng Robot hút bụi thông thường khác.

                

Không chỉ dừng lại ở đó, nhờ có hệ thống quét Smart Navi người dùng có thể nhận biết vị trí chiếc máy. Tuy nhiên, chính vì cảm biến này khiến máy chỉ có thể đi qua các gầm tủ, gầm ghế có độ cao trên 10cm mà thôi.

               

Chiếc máy này hoạt động khá yên tĩnh, một phần do công suất ở mức trung bình. Nhưng bạn đừng lo công suất này vẫn có thể làm sạch các bụi, rác cỡ nhỏ.

Ở mặt dưới, sản phẩm có hai bánh xe di chuyển cũng như điều hướng. Chổi xoắn ở giữa kết hợp cùng hai chổi quét hai bên giúp đưa rác vào bên trong. Một điểm đặc biệt là máy sẽ tự ngừng hoạt động khi gặp vũng nước khá thông minh.

               

Chiếc máy như đã nói có thể tự vẽ bản đồ và phân chia tự động thành các vùng như hình vẽ điều này khá tiện cho người dùng khi có thể ra lệnh bằng cách chỉ nút lau ở khu vực mình muốn.

Sản phẩm này khá hữu ích cho những người bận rộn công việc và sở hữu những căn nhà rộng khiến quá mất sức cho việc lau dọn. Cân nhắc và lựa chọn chú Robot này cho công việc nhà được san sẻ nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn