Mua nến thơm, tinh dầu ở đâu???

chị Vân Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào www.anhshop.com hoặc www.shoptinhdau.com có bán Tinh dầu nguyên chất Pháp, dầu xông hương Pháp và Thái Lan. Luôn có khuyến mãi tặng lò đốt và nến nữa [:)]
Phạm Thu Hằng
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem các loại tinh dầu ở http://sieuthi.moli.vn

Tại đây có tinh dầu xông hương (chỉ dùng để xông hương bằng đèn xông tinh dầu hoặc lò xông tinh dầu)

Tinh dầu nguyên chất (vừa dùng để xông hương vừa dùng để matxat, và sử dụng cho nhiều mục đích khác)

Ngoài ra cũng có 1 số các đèn xông tinh dầu và lò xông tinh dầu được bán tại đây với giá cả phải chăng.

nguyễn ngọc ngân
Trả lời 13 năm trước

Cái này trước tớ phải đi xa mới mua được nhưng giờ thì ngay gần nhà cũng có rồi, công ty Bảo Ngọc gì đó ng ta bán cái mặt hàng tinh dầu này này. nhà tớ mới xây nên cũng cần phải trang trí nhiều, bữa noel tớ được ông xã dắt đi mua cho một cái nhẫn vàng trắng ở công ty này ( công ty này cung cấp vàng bạc, kim cương nhân tạo luôn đó ) tớ mua một cái tự nhiên tớ nhìn thấy mấy cái đèn nhìn sang lắm, cũng chưa biết đó là cái gì. thế là bé bán hàng nó giới thiệu đó là đèn đốt tinh dầu thường được trang trí trong nhà hàng, khách sạn, spa hay nhà ở rất đẹp và có ích nên tớ cùng ông xã kết liền, tớ mua thử một cái đèn gỗ giá 200k, với một chai tinh dầu bưởi giá 115.000 về dùng thử. cả nhà tớ ai cũng thích, nhất là mẹ chồng tớ rất thíc mùi hương này, hôm vừa rồi về quê ăn tân gia tớ cũng mua thêm một cái đèn nữa để lam quà, ai cũng thấy lạ và thích thú.

vì ở gần nhà tớ nên địa chỉ tớ nhớ rõ lém 206 đường phan huy ích, p. 2, q. gò vấp công ty Bảo ngọc nha. đối diện nhà sách phan huy ích 1 đó. hihi

có cả trang web nữa nè vì ở đây ng ta giao hàng tận nơi cho mình nữa mà:

www.tinhdauthiennhien.info

Nguyễn Dương Bình
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy ghé theZENshop. Shop chuyên bán cácsản phẩm liệu pháp hương thơm nhưtinh dầu thiên nhiên, nến thơm, trầm thơm, lò xông tinh dầu.

Tinh dầu ở đây chiết xuất từ thiên nhiên và có rất nhiềumùi hươngđa dạng cho bạnlựa chọn, từ các loại hoa cỏđến trái cây.

Nến thơm Thái Lan có nhiều mùi rất dịu ngọt, thời gianđốt lâu,lượng sáp thừa sau khiđốtrấtít. Bạn không cầnđốt mà chỉ cần mở nắp hộp nến là phòngđã thơm rồi.

Đặc biệt nến nổi hình hoa hay viên bi dùng để thả trên nước cho không gian vừa thơm vừa lãng mạn.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ Thái Lan và giá cả cũng rất vừa túi tiền. Shop thường xuyên có chương trình khuyến mãi nữa.

Địa chỉ: 129/5 Đào Duy Từ, quận 10, HCM

Điện thoại: 0908 865 171

Bùi Văn Khánh chăm sóc y/c
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào http://nenphale.com nhé . Sản phẩm nến thơm mới , đây là loại nến nghệ thuật .
Địa chỉ : Số 2 ngõ 91 đường Hoàng mai phường Hoàng Văn thụ quận HOàng Mai Hà nội .

Phạm Hoàng Linh
Trả lời 12 năm trước

Website :http://odor.tk

Điện thoại :0983612912 – Mr Linh

Mình ở đà nẵng và mình đang dung tinh dầu của shop odor này.

Mình thấy tinh dầu chỗ này giá cả hợp lý, đốt lại thơm nữa.

Các bạn thử xem sao nha !

Nguyễn Hòa Bình
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể mua các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên và tinh dầu massage ở công ty tinh dầu 100.

Địa chỉ 32 B - Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

liên hệ hotline : 0904 856 509

http://tinhdaumassage.com/

Gốm Sứ Yên Lam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé 96 Nguyễn Chí Thanh P 3 Q 10 hoặc 112 Trần Não P Bình An Q 2 TP HCM, tinh dầu, dầu nền, dầu masage và nhiều loại lò xông tinh dầu.

SP mang hiệu Farm & Forest của công ty Hoàng Giang.

Đừng ngạc nhiên khi bạn sẽ thấy rất nhiều loại gốm trang trí nội ngoại thất ở cả 2 showroom này nữa, vì cty kinh doanh 2 dòng sp.

[W] www.tinhdauff.com

[W] www.hoanggiangceramics.com

[T] 08-62872205-22107516

Trân trọng.

Nguyễn Hoàng Yến
Trả lời 11 năm trước

Thêm mộtđịa chỉ tham khảo nữa cho bạn nè : 52A2 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Hoặc bạn có thể xem link này cũng có thông tin sản phẩm rất chi tiết:

http://www.facebook.com/pages/N%E1%BA%BFn-th%C6%A1m/497404070294481

hoặc liên hệ mình nhé 0978 625 666

Nguyễn Đình Bảo
Trả lời 11 năm trước

Mua từ 100-500 viên giá 140k/bịch/100viên

600-1000 viên giá 130k/bịch/100viên

trên 1000 viên giá 120k/bịch/100viên

Quý khách được giao hàng tận nơi. Phí vận chuyển từ 20-30k tùy khu vực

* Lưu ý: Mua từ 500 viên trở lên miễn phí ship (Áp dụng cho các quận nội thành Tp.HCM)Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với shop Baolinhcandle nhé.

Địa chỉ: 1045/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 0909 485 736 (gặp Bảo)
Email:baolinhcandle@gmail.comhttp://baolinhcandle.blogspot.comhttp://dailydeal.vn/baolinhFacebookshop:http://www.facebook.com/pages/Baolinhcandleshop/383821158362702?sk=app_190322544333196
Rất hân hạnh được phục vụ.