Ở Hà Nội mua giấy dán tường loại tốt ở đâu?; làm sao phân biệt được với giấy Trung Quốc

Bách
Trả lời 15 năm trước
Bạn đến địa chỉ số 39-phố Phan Phù Tiên-Cát linh-Đống Đa. ĐT 0905937738; 04-22429277, website; facco.com.vn, ở đây bán các loại giấy dán tường nhập khẩu từ Hàn Quốc, yên tâm không bị giấy dỏm, nhà mình đã làm rồi, họ làm việc trách nhiệm lắm
Trả lời 15 năm trước
Đúng đấy, nhà mình cũng đã thi công giấy của công ty này rồi, chất lượng ổn lắm, bạn cứ gọi điện đến họ sẽ cho người mang mẫu đến, cả nhà tha hồ lựa chon
www.giaydantuonghanoi.net
Trả lời 14 năm trước
Trước hết chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi. Công ty chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm giấy dán tường cosmos được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đến với sản phẩm của công ty chúng tôi các quý khách hàng sẽ được chọn và mua hơn 1000 mẫu các dòng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phong phú, nhiều kiểu dáng, chống nồm, nấm mốc đặc biệt có độ bền cao từ 10-15 năm và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để các quý khách hàng được phục vụ và chăm sóc một cách tốt nhất. Hotline: 0984 934 656
Trần Công Chính
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy đên địa chỉ này: Số nhà 19, đường Nguyễn Phong Sắc (Kéo Dài), Cầu Giấy, Hà Nội [url=http://thietkenoithat.com.vn/]http://thietkenoithat.com.vn/[/url] Giấy dán tường ở đây bán rất rẻ, thi công đẹp Giá giấy Đài Loan 40.000 - 45.000 VND, Giấy Hàn Quốc 110.000 - 130.000 VND, Giá thi công (Sử dụng keo hỗn hợp chống ẩm và mốc) 15.000d/m2 tường, 18.000 vnd/m2 Trần Tùy vào giá trị hợp đồng chúng tôi xẽ cân đối điều chỉnh giá phù hợp hotline: 098.966.7273 Bảo hành 12 tháng
nguyễn bích hạnh
Trả lời 14 năm trước
ấy ơi ấy có thể đến địa chỉ này này .Ở đây có nhiều mẫu mã ,có nhân viên tư vấn tận tình .Cửa hàng Thành Đạt 19B Cát Linh ,ấy gọi cho chị này 0982172811để hỏi về giấy Hàn quốc hay trung quốc ý ,hoặc gọi đến cửa hàng 0437345482.Nhà tớ vừa làm xong ukie cực.
Phan Thị Kim Cúc
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn ghé qua gian hàng của chúng tôi trên vật giá hoặc truy cập vào website: http://noithatphongcachmoi.vn. Nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm giấy dán tường cao cấp Mọi thông tin liên hệ: Phong Kinh doanh New Style: SN 2, Ngo 316 Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi Tel: (84-4) 32321163/ 66506271 Hotline 0988759789 ( Ms Cuc)
Huy Hoang
Trả lời 14 năm trước
Giấy Dán hàn quốc Dày sờ vào rất mịn ,Hoa văn không nhòe bạn hãy đến chỗ của chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí cho bạn,tận tâm chu đáo tận nhà luôn Công Ty TNHH Dich vu Huyhoang Wedsite : [url=http://giaydantuonghuyhoang.com]http://giaydantuonghuyhoang.com[/url] Hoặc bạn liên lạc 0975.373.222 & Mr.Tình 0989.037.007 04.3785.3669 Chúc bạn vui vẻ ! :D
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy đến với VIC công cty chúng tôi là nhà nhập khẩu , phân phối và thi công giấy dán tường cao cấp của Hàn Quốc. Thụy sỹ, Hồng kông....Với đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề lâu năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách [b][size_2][b]Bạn chỉ cần nhấc máy gọi mọi lúc mọi nơi chúng tôi sẽ có nhân viên đem mẫu tận nơi để bạn chọn lựa[/b].[/b][/size_2] mọi chi tiêt liên hệ : Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại VIC Đt : 0422 453 293 - 0942 039 239 - 012 3663 23 23 Website: [u]http:wwww.vicdht.com[/u] Email : [u]vicdht@gmail.com[/u]
Trần Công Chính
Trả lời 14 năm trước
Nếu một ngày đẹp trời nào đó, Bạn muốn trang trí cho căn phòng của mình có nhiều màu sắc hơn, tươi mới hơn, thì giải pháp dùng giấy dán tường là một giải pháp tốt vừa tiết kiệm chi phí mà lại khiến chúng ta hoàn toàn hài lòng. Với hàng nghìn mẫu giấy dán tường được nhập khẩu từ Hàn quốc, từ những mẫu mang phong các hiện đại hay cổ điển, các mẫu phù hợp với phòng trẻ hay người có tuổi chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mang một diện mạo hoàn toàn mới. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên của công ty chuyển mẫu đến tận nơi để bạn chọn lựa http://giaydantuong.org hoạc http://thietkenoithat.com.vn/  Đặc tính vật liệu: - Bề mặt phủ clemastic, chống thấm, chống rêu mốc, khả năng chịu kiềm, axit, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt. độ bám dính tốt. không phai mầu bạc mầu. chống trầy xước. tuyệt đối an toàn với môi trường, không chứa chì, thủy ngân. đặc biệt thích nghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên. tiết kiệm nguyên liệu, phong phú đa dạng, đồng bộ mẫu mã, thi công nhanh sạch gọn. - Khi muốn thay đổi, có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán giấy mới, có thể dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ, có thể sơn lên bề mặt giấy.  Giấy dán tương Hàn Quốc : - ShinHan, ART DECO, SOHO, giấy lụa PORORO, giấy LG, Giấy dán tường Natural Dream, Giấy dán tường Nano choice, giấy LOHAS,.... - Xuất Xứ: Hàn Quốc - Khổ: 1.06 x 15.6 (m) - Giá Bán: 115.000 VNĐ/m2, 1.900.000VNĐ/Cuộn  Giấy dán tường Bordeaux: - Xuất Xứ: Hồng Kông - Khổ 0.53 x 10 m - Giá Bán: 40.000VNĐ đến 80.000 VNĐ/m2  Giấy dán tường Jocker: - Xuất Xứ: Đài Loan - Khổ 0.53 x 10 m - Giá Bán: 40.000 VNĐ/m2; 212.000VNĐ/Cuộn  Giấy dán tường Thái Lan: - Xuất Xứ: Thái Lan - Khổ 0.53 x 10 m - Giá Bán: 80.000 VNĐ/m2, 424.000VNĐ/Cuộn  Giá thi công: 15.000VNĐ/m2 tường, 18.000VNĐ/m2 trần nhà. Với giá thành hợp lý, đặc biệt và nhiều mẫu khác nhau chúng tôi luôn có sẵn hàng, thi công nhanh gọn với đội ngũ thi công tay nghề cao. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn từ MoreHome! CÔNG TY NỘI THẤT MORE HOME Số 19, đường Nguyễn Phong Sắc(Kéo dài), Cầu giấy, Hà Nội. Hotline: 098.966.7273 (Mr Tú)
chu linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tới số 6 Đội Nhân, phòng 1103, đây là công ty nhập khẩu trực tiếp giấy dán tường từ Hàn Quốc. Theo kinh nghiệm của mình thì nên mua giấy ở những nơi đáng tin cậy thì mới ko mua phải hàng rỏm bởi vì nếu ko phải dân chuyên nghiệp thì không phân biệt được thật giả đâu. Cứ đến thẳng công ty mà mua còn được bảo hành cho chắc, lại không bị mua đắt. Bạn có thể liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn giúp bạn Linh 0982 253 066