Điểm bán thịt Vịt quay, Heo quay ngon và giá cả phải chăng.

Tôi ở BX miền tây, các bạn biết tiện nào bán Vịt, Heo quay ngon và giá cả phải chăng? Xin cám ơn !
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Bình chánh 90k 1 em, bình thạnh 200k 1 em. cái nào cũng ngon. bữa nào sung thì chạy xuống Mỹ Tho mua chỗ Cát Tường. ăn cứ phải nói là...
BT
Trả lời 14 năm trước
Đại Đường giờ 210k rồi hay sao. Đi ngang thấy treo bảng giá thế. Anyway, khu Bùi Hữu Nghĩa quận 5 hay khu Tạ Uyên (chỗ này ngày xưa đặt tên là khu vịt quay Tôn Thọ Tường) 210k là vịt quay Tỳ Bà. Nói chung là tùy khẩu vị của mỗi người, tiêu chí là gần nhà, tiện đường, giá ổn, là tạm được rồi; còn ngon hay không thì ăn nhiều tiệm mới biết được.