Công ty thực phẩm chức năng uy tín?

Mình thấy bây giờ có rất nhiều loại thực phẩm chức năng bán trên thi trường của rất nhiều công ty khác nhau mà không biết nên lựa chọn sản phẩm nào?của công ty nào tốt hiện nay mà có uy tín trên thị trường ai biết chỉ giúp mình,chân thành cảm ơn.
traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng nghe nói nhiều về công ty IMC,cũng nghe mọi người nói nhiều về sản phẩm của nó được dấnh giá rất tốt.
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]muagaphn[/b] Mình cũng nghe nói nhiều về công ty IMC,cũng nghe mọi người nói nhiều về sản phẩm của nó được dấnh giá rất tốt.[/quote] Bác nói công ty đó có phải là công ty tư vấn y dược quốc tế IMC không? em vừa đọc trên [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/San-pham/imc.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/San-pham/imc.html[/url]thấy công ty này có mấy sản phẩm thực phẩm chức năng hay phết
nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước
bạn định mua loại thực phẩm chức năng nào, k nói rõ sao biết tư vấn thế nào, mỗi công ty lại mạnh về 1 loáiản phẩm, mình vừa đọc link bác j gthiệu thấy cũng có nhiều loại thực phẩm chức năng đó, còn về chất lượng và giá cả tnào mình cũng k rõ lắm. bạn thử liên hệ trực tiếp với họ xem thế nào
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có quan tâm đến thực phẩm chức năng để vệ sinh đường ruột, loại bỏ chất cặn bã trong đường ruột, có thể tham khảo sp Ab Trimer của Dr'Hos, hiện bán ở công ty BestBuy. - Nếu bạn muốn tăng hoặc giảm cân có thể tham khảo sp Herba Life của Mỹ mới thâm nhập vào thị trường VN. Cty này thuộc dạng bán hàng đa cấp. Bạn có thể tham khảo thử.