Mình muốn mua hồng sâm Hàn quốc chính hiệu cheong kwan jang .Ai biết chỉ minh nơi mua.thanks

tien dat
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua tại đây nè.muốn mua Sâm Hàn Quốc chính hiệu thì chỉ có ở đây thôi CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG XUÂN THỊNH TTTM Sài Gòn Paragon, lầu 8, số 3 Nguyễn Lương Bằng, p.Tân Phú,Q.7, Tp.HCM Tel: (08) 5416 6666 - Fax: (08) 5416 0366 Email: cheongkwanjang@txtcorp.vn Website: http://www.txtcorp.vn Hotline: (84)-(8) 54160377
Nguyễn Hữu Long
Trả lời 13 năm trước

http://vnexpress.net/gl/doi-song/mua-sam/2011/03/hong-sam-qua-tang-cho-phai-nu-ngay-8-3/

Hồng sâm - quà tặng cho phái nữ ngày 8/3

Từ ngày 5 đến 11/3, FTC Trading tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt đối với các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc.

Theo đó, khách hàng khi mua các sản phẩm Hồng sâm sau đây: Bộ tặng phẩm Hồng sâm Aram, Neulpum; nước tăng lực Hồng sâm Thuần Khiết, Khí lực thanh; chiết suất Hồng sâm dạng viên sẽ được tặng kèm một chai rượu gạo Makgeolli (đây là một loại rượu của Hàn Quốc, tác dụng giảm các bệnh về đường tiêu hoá, đặc biệt rất hữu hiệu trong việc ăn kiêng và giảm cân cho phụ nữ).

Bộ tặng phẩm Aram, Neulpum được kết hợp từ tinh chất Hồng sâm, mật ong cùng với thảo dược quý hiếm, giúp tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư, giảm quá trình lão hoá, cải thiện chức năng về giới, giúp phái đẹp giữ mãi tuổi thanh xuân.

Các bộ sản phẩm nước tăng lực đặc biệt dành cho phụ nữ, giảm các triệu chứng trong giai đoạn kinh nguyệt, giảm triệu chứng mãn kinh, cải thiện chứng vô sinh; tăng sức đề kháng, phục hồi sức khoẻ sau khi sinh nở hoặc phẫu thuật; giảm nếp nhăn và chống lão hoá. Các sản phẩm được chiết suất dưới dạng lỏng được đóng túi, tiện sử dụng.

Sản phẩm chiết xuất Hồng sâm dạng viên có hàm lượng Saponin cao, hàm lượng chất ginsenoside đậm đặc lên tới 38% có tác dụng cho phái nữ.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại Công ty cổ phần Thương mại FTC Việt Nam:

16/25/123 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0169 815 0000 - 0169 856 0000
Tell: (04) 3795 8768, Fax: (04) 3795 8588
Website:http://quabieucaocap.com.vnhoặchttp://vatgia.com/hongsamhanquoc

Dương Văn Phương check gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH Hồng Sâm được thành lập từ năm 2008. Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Hồng Sâm tại Việt Nam. Sản phẩm Hồng Sâm được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Korea Red-Ginseng (www.red-g.com) tại Hàn Quốc. Công ty Korea Red - Ginseng là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Hồng Sâm bổ dưỡng đem lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng với giá cả cạnh tranh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Hồng Sâm

Điện thoại: 046 674 5140 mobile: 093 666 1800

Email: anhphuong030@yahoo.com