Xin vui lòng cho hỏi giá của bánh pía Mỹ Anh?

Mình ở Singapore.Mình đã thử va cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm bánh pía của công ty Mỹ Anh.Và cũng thông qua internet mình biết web của các bạn có bán hàng trên mạng,nên mình muốn hoi rằng giá của bánh pía Mỹ Anh ở phía bạn la bao nhiêu ??Và nếu mình muốn mua thì ở Singapore nơi nào mình có thể mua bánh pía???

Mình rất mong sớm ngày nhận được hồi âm của các ban...

Chân thành cảm ơn...
Best regards!!!

le thi hoang yen
Trả lời 12 năm trước

Bánh pía Mỹ Anh giá khoảng 45-50ngànn bạn ak,con o singapore mình ko biết ở đâu bán cả