Mua dừa xiêm giá sỉ HCM về bán ở đâu rẻ?

Minh đang có nhu cầu bán dừa xiêm ko bit mua ở đâu về bán, nhờ các bác chỉ dùm???

Nguyễn Xuân Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Dừa xiêm Bến Tre

Quý khách hàng thân mến!
Chúng tôi chuyên cung cp Da xiêm Bến Tre số lượng lớn, giá sỉ cho các đối tác:

  1. Va trái cây khu vc Min Đông Nam B, h thng Nhà hàng, khách sn ti TP. HCM.
  2. Đi các tỉnh miền Trung , Miến Bắc
  3. Xuất đi các nước Trung Quốc, Đài Loan, Nhật, …

Giá c cnh tranh.

Hình Ảnh:

Thông tin liên hệ:

01635.112.169 Mr. An
0908.120.628 Mr. Nguyên
M: info.duaxiem@gmail.com

bpsoftvn
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi nếu mình lấy số lượng 200trai/ngay thi ban ban giá bao nhiêu?

Có mấy loại dừa và giá bán theo từng loại là bao nhiêu, bạn tư vấn dùm???

dinh tan phan
Trả lời 9 năm trước

mình chuyên cung cấp dừa tươi giá sỉ cho các vựa ở gò vấp, q12, tân bình, bác có thể liên hệ theo sđt 0903030691 để biết thông tin giá cả về mặt hàng nhé.

nguyễn văn trọng
Trả lời 9 năm trước

chuyên nhỏ mà, vào mà xem thi biết liền. chúc bạn thành công

https://sites.google.com/site/nuockhoangsg/home

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Theo mình bạn có thể tham khảo ở các chợ đầu mối nông sản như chợ đầu mối nong sản bình điền, chợ đầu mối nông sản hóc môn

Nguyễn Bá Đức Trung
Trả lời 8 năm trước

* Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt Nhất *

Website: http://traicaygiasi.com/ - http://duaxiemgiasi.com/

Hotline: 0938 93 93 7301643 222226

Địa chỉ nhà: 111/11 Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP.HCM

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Cuối tháng 7/2015 chúng tôi sẽ đi vào hoạt động.

Hoàng Huy Vượng
Trả lời 8 năm trước
Liên hệ với mình nhé. 0988670759