Mua thùng xốp để trồng rau tại nhà????

Mình cần mua thùng thùng xốp để trồng rau tại nhà. Không biết ở Đà Lạt có thể mua thùng xốp ở đâu?Không nhất thiết phải thùng mới, thùng cũ, có thể trồng rau đc thôi. Thùng to càng tốt!

Mong bà con cô bác bạn bè gần xa giúp đỡ!!

Thanks!

Thùng dạng thế này

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mua thùng xốp này thì đơn giản mà bạn. Có gì khó đâu cơ chứ. bạn ra chợ ấy. Chợ to thì càng tốt. Bạn hỏi mấy bà, cô,chị bán hoa quả ấy. Họ có rất nhiều thùng loại này đấy bạn ạ.

Trước mình mua có 5k/ cái. Khéo miệng có khi còn xin đc ấy chứ.

Mình cũng trồng thử rồi. Đúng là rau ngon hơn hẳn. :D