Nước ngọt nào "thiên nhiên" nhất ..????

Mình thích uống nước ngọt nhưng mà rất sợ nước ngọt có nhiều chất hóa học, nên muốn hỏi các bác nước nào ít chất hóa học uống cho yên tâm.
huyen nhi
Trả lời 11 năm trước

Mấy loại nước hoa quả như cam vắt hay chanh leo ý ban như twister,

fanta, push max

phong anh
Trả lời 11 năm trước
mình hay uống nước cam văt :)
mai huong chi
Trả lời 11 năm trước

cứ uống mấy của mấy hãng lớn ý bạn :D

manh hiep
Trả lời 11 năm trước
Push max cũng được bạn ak, mình hay uống push max cam. Cảm giác uống thật, không thì twiter cũng ngon. :)
pham hung
Trả lời 11 năm trước

Cái này tùy sở thik thôi, mình thik uống nước ngọt không có ga, nước có ga uống tức bụng lắm. :)

phong anh
Trả lời 11 năm trước

Mình uống nước ngọt pushmax thấy cũng được thế là đi tìm hiểu về sản phẩm này thấy họ mới giới thiệu về sản phẩm này copy lun share các bạn nè:

Thương hiệu Pushmax "Nước ngọt Push Max được chiết xuất từ nước cốt trái cây tươi, bổ sung các loại Vitamin và khoáng chất, mang lại hương vị tự nhiên đặc trưng của từng sản phẩm. Đặc biệt không sử dụng đường hóa học, không chất bảo quản. Nước ngọt Push Max có tác dụng giải nhiệt, mát gan, đẹp da, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.....

quang hai
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huyennhi99

Mấy loại nước hoa quả như cam vắt hay chanh leo ý ban như twister,

fanta, push max

Ngoài nước cam ra bạn còn biết loại nào nữa không.?

huyen nhi
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của boygun

Trích dẫn:
Từ bài viết của huyennhi99

Mấy loại nước hoa quả như cam vắt hay chanh leo ý ban như twister,

fanta, push max

Ngoài nước cam ra bạn còn biết loại nào nữa không.?

Mình con gái nên chỉ thích uống nước cam vắt, tốt cho da. :)
manh hiep
Trả lời 11 năm trước

Giờ uống nước ngọt cứ nên chọn mấy hẵng lớn cho yên tâm, chứ uống nước ngọt linh tinh chỉ toàn phẩm mầu, thuốc bảo quản, sợ lắm. :(

phong anh
Trả lời 11 năm trước

úngTrích dẫn:
Từ bài viết của huyennhi99

Trích dẫn:
Từ bài viết của boygun

Trích dẫn:
Từ bài viết của huyennhi99

Mấy loại nước hoa quả như cam vắt hay chanh leo ý ban như twister,

fanta, push max

Ngoài nước cam ra bạn còn biết loại nào nữa không.?

Mình con gái nên chỉ thích uống nước cam vắt, tốt cho da. :)

Đúng rồi bạn, ngoài ra bạn nên uống thêm trà xanh, làm giảm nguy cơ bị lãng xương, các bệnh tim mạch, ung thư cũng như trung hoà các gốc tự do có hại.

Nước cacao (còn gọi là nước sôcôla nóng) tác động đến hệ thân kinh, làm tinh thần sảng khoai và ngăn chặn sự phát triển của các bệnh tim mạch.

Nước bí đao ngăn ngừa những bệnh răng lợi, cũng như giúp cho cho việc chữa trị các bệnh nhiễm trùng hệ tiết niệu.

Nước cam rất giàu vitamin C, tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại nhiều loại bệnh gây ra do thời tiết, là nguồn cung cấp axit folic, có vai trò không nhỏ trong việc bảo vệ sức khoẻ. :)