Nên mua quà tết ở đâu thưởng nhân viên?

Mình đang được xếp giao cho nhiệm vụ cuối năm mua quà tết thưởng nhân viên. Thực sự là mình không biết mua ở đau uy tin, nhân viên nhiều người cũng tinh tường mua thưởng mà không ra gì là kiểu gì cũng bị phàn nào, ai có địa chỉ nào uy tin cho em biết với, và phải cung cấp được hóa đơn nhé

Jumby Ca
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn bên mình có LẠP VỊT LẠP XƯỞNG nè, bạn có thể thay quà tặng bằng các sản phẩm này sẽ lạ hơn và thực tế hơn ... bạn ghé SHop mình xem nhé

http://www.5giay.vn/am-thuc/6250026-lap-vit-soc-trang-mon-thuong-dinh-mua-tet-chi-khoi-ban-vao-moi-nam-tet-am-lich.html

Nguyễn Thị Lan chec giá
Trả lời 11 năm trước

Hi chị, chị có thể mua hộp kim chi 1kg bên em làm quà biếu Tết cho bạn bè, người thân trong dịp Tết này. Đây là món quà giản dị, gần gũi và rất phù hợp cho dịp Tết mà chi phí lại không quá nhiều chị ah. Mời chị ghé tranghttp://kimchiday.tk/hoặc gọi cho em theo số098 624 0196để biết thêm thông tin chi tiết chị nhé, dịp Tết này bên em đang có chính sách khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng chị ạ, đã có rất nhiều người đặt mua để ăn, để biếu đó chị.
Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mở một cuộc thăm dò nhân viên để biết họ muốn nhận được quà gì nhé, như người thích điện thoại, người thích tiền, có chị béo lại thích phiếu giảm béo... Vụ này hơi mất công, nhưng đảm bảo được lòng tất cả nhân viên đó chị ạ. http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20130107234926AAp2UzM

vu thinh
Trả lời 11 năm trước

bạn thử ghé qua www.dealgiadung.com xem thử nhé