Ai biết đặt trái cây giao tận nơi ở đâu không?

Mình đang mở tiệm trà sữa, nước ép, sinh tố, do tình hình là không nhiều thời gian nên muốn đặt giao trái cây tận nơi, có bạn nào biết chỗ nào giao tận nơi không giúp mình với. ( mình chỉ gọi điện đặt hàng và ng ta đem tới, mình ở vĩnh lộc B, Bình Chánh)

thanks các pro nhiều

p/s: có ai biết liên hệ với vinamilk như thế nào không nhỉ, mình muốn mua sữa đặc và cả sữa chua, sữa tươi nữa.

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các cửa hàng hoa quả trao đổi giá và vận chuyển. Đặc biệt khi bạn mua nhiều, là KH quen thuộc họ sẽ có mức chiết khấu tốt cho bạn

http://www.shophoaqua.vn/

Chúc bạn thành công!