Mua Khổ qua thóc - mướp đắng rừng ở đâu?

Tôi bị tiểu đường, cao huyết áp. Hỏi địa chỉ mua khổ qua thóc - mướp đắng rừng ở đâu?

Trần Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Đặt hàng: 0129 689 1111 (Mss Hằng - 1984). ĐTCĐ: 04 3538 1752
Phương thức thanh toán và vận chuyển: Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc trả tiền trực tiếp khi nhận hàng. Phí vận chuyển là 15.000đ/đơn với đơn hàng có phạm vi 5km tính từ Thái Hà, Hà Nội. Các tỉnh thành khác thì cước vận chuyển bằng với cước chuyển phát nhanh của hãng vận tải.
Địa điểm mua hàng trực tiếp: số 81 phố Trung Liệt, Thái Hà (rẽ vào phố Trung Liệt từ số 73 Thái Hà).

Khổ qua thóc, hay còn gọi là mướp Mường, cứt quạ. Khổ qua thóc có tên khoa học là trichosanthes. Khổ qua thóc mọc nhiều ở những vùng đất trống thuộc vùng Đông Nam bộ. Thành phần dinh dưỡng của trái khổ qua tính theo g%: protid 0,9, glucid 3, cellulose 1,1 và theo mg%: calcium 18, phosphor 29, sắt 0,6, caroten 40, vitamin B1 0,07 và vitamin C 22.

Hải Thượng Lãn Ông viết trong Lĩnh Nam bản thảo: “Khổ qua tục gọi quả mướp đắng. Hột nó ích khí, làm dương tráng. Bổ hư lao, mát tim rất hay. Khổ hàn chữa tạng nhiệt, mắt sáng”. Khi còn xanh, khổ qua có tính giải nhiệt, tiêu đàm, sáng mắt, mát tim, nhuận tràng, bổ thận, nuôi can huyết, bớt mệt mỏi, trừ nhiệt độc, lợi tiểu, làm bớt đau nhức xương. Khi chín, nó có tính bổ thận, kiện tỳ, dưỡng huyết.
Tác dụng của khổ qua thóc:

  • Ổn định và giảm đường huyết;
  • Giảm cao huyết áp, giảm mỡ máu, mỡ gan, thận. Đặc biệt, giảm xơ vữa động mạch vành, chống tắc nghẽn động mạch rất hiệu quả.
  • Giảm cân, chủ yếu giảm mỡ bụng, mỡ lưng, vai, gáy.
  • Ngăn ngừa ung thư nhờ giảm mỡ máu và ổn định đường huyết.

Đặt hàng: 0129 689 1111 (Mss Hằng - 1984). ĐTCĐ: 04 3538 1752
Phương thức thanh toán và vận chuyển: Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc trả tiền trực tiếp khi nhận hàng. Phí vận chuyển là 15.000đ/đơn với đơn hàng có phạm vi 5km tính từ Thái Hà, Hà Nội. Các tỉnh thành khác thì cước vận chuyển bằng với cước chuyển phát nhanh của hãng vận tải.
Địa điểm mua hàng trực tiếp: số 81 phố Trung Liệt, Thái Hà (rẽ vào phố Trung Liệt từ số 73 Thái Hà).

Khổ qua thóc, hay còn gọi là mướp Mường, cứt quạ. Khổ qua thóc có tên khoa học là trichosanthes. Khổ qua thóc mọc nhiều ở những vùng đất trống thuộc vùng Đông Nam bộ. Thành phần dinh dưỡng của trái khổ qua tính theo g%: protid 0,9, glucid 3, cellulose 1,1 và theo mg%: calcium 18, phosphor 29, sắt 0,6, caroten 40, vitamin B1 0,07 và vitamin C 22.

Hải Thượng Lãn Ông viết trong Lĩnh Nam bản thảo: “Khổ qua tục gọi quả mướp đắng. Hột nó ích khí, làm dương tráng. Bổ hư lao, mát tim rất hay. Khổ hàn chữa tạng nhiệt, mắt sáng”. Khi còn xanh, khổ qua có tính giải nhiệt, tiêu đàm, sáng mắt, mát tim, nhuận tràng, bổ thận, nuôi can huyết, bớt mệt mỏi, trừ nhiệt độc, lợi tiểu, làm bớt đau nhức xương. Khi chín, nó có tính bổ thận, kiện tỳ, dưỡng huyết.
Tác dụng của khổ qua thóc:
  • Ổn định và giảm đường huyết;
  • Giảm cao huyết áp, giảm mỡ máu, mỡ gan, thận. Đặc biệt, giảm xơ vữa động mạch vành, chống tắc nghẽn động mạch rất hiệu quả.
  • Giảm cân, chủ yếu giảm mỡ bụng, mỡ lưng, vai, gáy.
  • Ngăn ngừa ung thư nhờ giảm mỡ máu và ổn định đường huyết.
- See more at: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1240645-B%C3%A1n-m%C6%B0%E1%BB%9Bp-%C4%91%E1%BA%AFng-r%E1%BB%ABng-kh%C3%B4-(kh%E1%BB%95-qua-th%C3%B3c)-Gi%E1%BA%A3m-c%C3%A2n-ti%E1%BB%83u-%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BB%A1-m%C3%A1u#sthash.8DaSIp87.dpuf
Phạm Tùng Lâm
Trả lời 9 năm trước
TRÁI KHỔ QUA THÓC - MƯỚP ĐẮNG RỪNG: Điều trị tiểu đường, huyết áp cao, mỡ gan, mỡ máu, giảm cân hiệu quả.

Tác dụng chung củakhổ qua thóc:
- ỔN ĐỊNH và GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT ; ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP ;
- GIẢM MỠ MÁU, MỠ GAN, THẬN ;
- GIẢM XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH VÀNH ; CHỐNG TẮC NGHẼN ĐỘNG MẠCH ;
- GIẢM CÂN, chủ yếu giảm mỡ BỤNG, VAI NGÁY;
- NGĂN NGỪA UNG THƯ nhờ giảm mỡ máu và ổn định đường huyết.
Bạn liên hệ đến đây nhé, có giao hàng tận nhà:

    Địa chỉ: 81 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
    Số điện thoại: 04.3538.1752 /0129.689.1111/ 0966.699.611
    www.muopdangrung.com/www.tafood.vn

Khổ qua thóc

 Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua Trực tiếp 81 Trung Liệt mà mua, giá sẽ rẻ hơn bên ngoài 1 chút, ở đấy bán hàng cũng có gửi hàng về các tỉnh, bạn alo trực tiếp vào máy bàn công ty 043 538 1752 để hỏi thông tin nhé.

website đây:http://muopdangrung.com/

Có cả Fanpage nữa:https://www.facebook.com/muopdangrung?ref_type=bookmark

Nguyễn Thụy
Trả lời 9 năm trước
Goi den 0129 689 1111, ho se mang hang den tan noi cho ban. Nhan hang moi thu tien ban nhe
Anh Hoai
Trả lời 9 năm trước

Mình đến tận nơi mua. Dùng được nhưng 1 túi dùng hơi lâu.

Atiso
Trả lời 9 năm trước

Dùngtrà khổ qua rừngthường xuyên sẽ bạn ngừa được:

Tiểu đường

Xơ vữa động mạch

Ung thư (chủ yếu là ung thư đường tiêu hóa như thực quản, dạ dày và ruột kết)

Địa chỉ mua trực tiếp:
Số 25, ngõ 155/176 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Đặt hàng qua điện thoại: 04.3538.1752 – Hotline: 0129.689.1111/ 0966.699.611.

Tâm An nhận giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc (cước phí tối đa 30.000đ/1 đơn hàng)

Website:Khổ qua rừng có những công dụng gì?

Tham khảothêmtại Fanpages:

https://www.facebook.com/muopdangrung

https://www.facebook.com/doankiengtafood

 Linhanh
Trả lời 9 năm trước
  • Khổ qua thóc giảm cân:

Khổ qua thóc - mướp đắng rừng giảm cân, giảm mỡ

Khổ qua thóc – mướp đắng rừng giảm cân, giảm mỡ

Chỉ cần dùngkhổ qua thócsau khi ăn cơm đã giúp giảm hấp thụ đường vào máu.
Vì vậy người thừa cân chỉ cần dùng đều sẽ từ từ giảm cân mà không bị mệt mỏi. Những người dùng khổ qua thóc trung bình mỗi tháng GIẢM 1-2 kg, nhưng chủ yếu giảm mỡ ở bụng, vai, gáy, nách. Những người bị xơ vữa động mạch vành dùng khổ qua thóc thấy hiệu quả rất nhanh trong thời gian ngắn.
  • Thông tin liên hệ:Công ty TMHH ĐT & DV Tâm AnSố 81, Trung Liệt, Đống Đa, Hà NộiSố điện thoại:0129 689 1111 / 0966 699 611 / 043 538 1752Website:www.tafood.vnwww.muopdangrung.comMời quý vị tham khảo ý kiến của các khách hàng tại Fanpages của công ty:https://www.facebook.com/muopdangrung

    https://www.facebook.com/doankiengtafood

    https://www.facebook.com/khoquathoc.vn