Đông trùng hạ thảo Aloha mua ở đâu?

Lúc trc em có ông anh bà con  bên Mỹ mua cho mấy hộp đông trùng hạ thảo của Mỹ, xài rất tốt nên giờ mình muốn tìm mua để dùng mà ko biết mua ở đâu. Hì. Ai biết chỉ giúp mình với nhé. Hình của nó đây ạ.

Xin chân thành cảm ơn.

Nguyen Nhung
Trả lời 9 năm trước

Em mới mua kem chống nắng bên Muathuoctot.com, thấy có bán cái lọ này nè, 700k nha, ko biết mua xài có tốt ko chị nhỉ. http://muathuoctot.com/dong-trung-ha-thao-pure-cordyceps-aloha-capsules-525-mg-90-vien-11.html

huynh ngoc
Trả lời 9 năm trước

Tìm Hiểu Thêm Các Dịch Vụ :

sua tu lanh tai nha|sua may loc nuoc tai nha|sua may giat tai nha|sua may loc nuoc kangaoo tai nha|thay loi loc may loc nuoc tai nha|sua lo vi song tai nha|chuyen sua may giat LG tai nha ha noi|sua tu lanh toshiba tai nha|sua may loc nuoc tai ha noi|sua may giat electrolux tai nha|ve sinh den trang tri tai nha ha noi|